Kim Soo Hyun tăng cát-xê sau một bài hát miễn phí

Vài ngày trước, ban tổ chức thế vận hội dành cho thanh thiếu niên ở Nam Kinh đã mời Kim Soo Hyun cùng góp giọng trong bài hát chủ đề Thắp Sáng Tương Lai.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Không chỉ được hòa giọng cùng dàn ca sĩ chuyên nghiệp của các quốc gia khác, Kim Soo Hyun còn có thể đạt mục tiêu "một tên bắn 2 đích" của mình. Kim Soo Hyun vừa có thể xây dựng lại hình ảnh của mình trong lòng khán giả Trung Quốc bằng cách không nhận tiền thù lao của ban tổ chức. Anh vừa bắt đầu tăng mạnh giá thù lao quảng cáo của mình lên con số khủng.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun
Nhận lời góp mặt miễn phí trong lễ khai mạc thể thao ở Nam Kinh là nước cờ cực kỳ thông minh của Kim Soo Hyun

Theo điều tra của các phóng viên, ngay sau khi thông tin Kim Soo Hyun nhận lời góp mặt trên sân vận động không cần thù lao được tiết lộ, người hâm mộ Hoa Ngữ bắt đầu dành cho anh chàng rất nhiều lời ca ngợi. Danh tiếng của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc lại tăng cao thêm một bậc, đặc biệt là sau khi anh bị báo chí nước này chỉ trích vì nhận lời quảng cáo vô tội vạ.

Kim Soo Hyun

Đồng thời phía công ty quản lý của Kim Soo Hyun cũng tuyên bố anh chàng sẽ không nhận lời quảng cáo cho những thương hiệu nhỏ và vừa. Những công ty muốn mời Kim Soo Hyun quảng cáo đều phải là những nhãn hàng danh tiếng và có tầm cỡ lớn. Đồng thời giá thù lao của anh chàng cũng nhảy vọt lên đến 10 triệu CNY (hơn 1,6 triệu USD).

Kim Soo Hyun

Theo lời một người trong ngành giải trí tiết lộ, sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc rất lớn vì vậy các công ty ở nước này rất mong muốn được mời anh làm người đại diện. Tuy nhiên vì có quá nhiều lời mời cùng với việc hình ảnh bị ảnh hưởng khi nhận lời quảng cáo cho 35 nhãn hiệu nên Kim Soo Hyun quyết định sẽ học hỏi Lee Min Ho. Nghĩa là anh sẽ không nhận lời đóng phim hay tham gia sự kiện buôn bán mà chỉ gật đầu với những lời mời làm người đại diện thương hiệu.

Kim Soo Hyun

Khi phóng viên liên lạc với người phụ trách các hoạt động thương mại của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc, người này tiết lộ giá thù lao mới của anh chàng này sẽ tăng lên 10 triệu CNY mỗi năm. Tuy nhiên dựa theo thống kê thì có rất nhiều công ty sẵn sàng chi trả nhiều hơn con số này: "Chủ yếu là do chính các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau. Ví dụ như anh ấy chỉ có thể làm người đại diện cho một hiệu ô tô, vì vậy chính các hãng ô tô sẽ phải cạnh tranh giá với nhau. Còn chúng tôi sẽ dựa theo sức ảnh hưởng của thương hiệu cùng giá cả để quyết định".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những mỹ nam Hàn "đốn tim" các chị gái lớn tuổi

Kim Soo Hyun "đốn ngã" trái tim của Ji Eun (Secret)

Fan Trung Quốc phát ngán vì phải nhìn mặt Kim Soo Hyun khắp nơi

Kim Soo Hyun

tăng giá

Công nghệ iPhone 57 phút trước

Đôi khi vấn đề rất nhỏ nên không cần mang điện thoại đến tiệm bởi tự bạn có thể giải quyết được rồi nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 57 phút trước

Thanh Hương, nữ diễn viên đảm nhận vai Phan Hương của Người phán xử lần đầu lên tiếng về lùm xùm bị vợ Duy Khánh tố đã quan tâm thái quá đến chồng mình.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bất chấp tình hình thời tiết mưa gió ở miền Trung trong những ngày vừa qua, Vòng sơ loại của Cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 nhận được gần 1000 bài thi.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Đêm nhạc “Gala kết nối Yolo” của MobiFone lúc 19h ngày 21.09 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hai thiên thần nhà Elly Trần luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Khám phá 1 giờ trước

Cuộc sống luôn không ngừng vận động, những điều mới mẻ của hôm nay sẽ trở nên cũ kĩ vào ngày mai và khiến bạn luôn ngạc nhiên khi nhìn lại quá khứ.

Sao Đông 1 giờ trước

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò bí mật với Phùng Thiệu Phong.

X Đóng