Kim Lý: "Hồ Ngọc Hà là nguồn cảm hứng để tôi làm việc chăm chỉ hơn"

Sau khi trở về từ chuyến du lịch ở Nha Trang cùng gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội không quên dành những lời khen đến bạn gái. 

Mối quan hệ của Kim LýHồ Ngọc Hà gây chú ý gần một năm qua. Cả hai quen nhau qua một người bạn. Sau khi đóng cặp trong MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017, họ thường đi chung trong các sự kiện nhưng chưa bao giờ khẳng định yêu nhau. Tối 15/4, trong một sự kiện của NTK Antonio De Torres ở Hà Nội, Kim Lý lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm. Khi được báo giới vây quanh hỏi về chuyện tình yêu với Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên khá cởi mở chia sẻ và dành nhiều lời khen ngợi cho bạn gái. 


Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào đầu năm 2017. Trước thắc mắc ai là người chủ động trong mối quan hệ này, nam diễn viên cười nói rằng, tình yêu xuất phát từ cả hai phía, còn chuyện ai là người "bật đèn xanh" anh muốn giữ cho riêng mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim LýHồ Ngọc Hà nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào đầu năm 2017. Trước thắc mắc ai là người chủ động trong mối quan hệ này, nam diễn viên cười nói rằng, tình yêu xuất phát từ cả hai phía, còn chuyện ai là người "bật đèn xanh" anh muốn giữ cho riêng mình. 

Trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện đó, anh luôn dành những lời có cánh cho bạn gái. Trước câu hỏi về mẫu người phụ nữ lý tưởng cùng như Hà Hồ phải là người phụ nữ anh đang tìm kiếm không, Kim Lý vui vẻ chia sẻ: "Trong mắt tôi, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình".


Kim Lý cho hay: "Gu thời trang của tôi không bị ảnh hưởng khi yêu cô ấy, tôi vẫn là tôi thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý cho hay: "Gu thời trang của tôi không bị ảnh hưởng khi yêu cô ấy, tôi vẫn là tôi thôi".

Về chuyện cưới Hà Hồ khi nào, nam diễn viên tiết lộ mối quan hệ hiện tại: "Đối với tôi, khi con người ta càng lớn tuổi hơn thì chúng ta càng hiểu biết nhiều hơn, và chúng ta mong có được những mối quan hệ vững bền hơn. Đối với bản thân, tôi sẽ làm tất cả những điều gì có thể để đi đến cái kết đẹp với cô ấy". 


Trong mắt Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ tuyệt vời, cả trên phương diện một nghệ sĩ biểu diễn và phẩm chất ở ngoài đời: “Cô ấy rất quyết đoán, làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. Cô ấy truyền cho tôi nhiều cảm hứng để tôi có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mắt Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là một người phụ nữ tuyệt vời, cả trên phương diện một nghệ sĩ biểu diễn và phẩm chất ở ngoài đời: “Cô ấy rất quyết đoán, làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. Cô ấy truyền cho tôi nhiều cảm hứng để tôi có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất”.


 "Tôi không thích sống mà phải giấu giếm, giả vờ hay che đậy một điều gì. Và nếu các bạn nhìn vào cách Hà phản ứng, phát ngôn từ trước đến nay, bạn sẽ thấy cô ấy cũng giống tôi. Vì chúng tôi cùng hiểu rằng, điều đó chẳng thể khiến chúng tôi hạnh phúc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 "Tôi không thích sống mà phải giấu giếm, giả vờ hay che đậy một điều gì. Và nếu các bạn nhìn vào cách Hà phản ứng, phát ngôn từ trước đến nay, bạn sẽ thấy cô ấy cũng giống tôi. Vì chúng tôi cùng hiểu rằng, điều đó chẳng thể khiến chúng tôi hạnh phúc".

Nam diễn viên còn hé lộ, anh và bạn gái có nhiều điểm chung về sở thích phim ảnh, âm nhạc, du lịch và luôn cố gắng cân bằng giữa công việc với gia đình. Gia đình Kim Lý đã gặp Hồ Ngọc Hà và dành nhiều tình cảm yêu mến cho cô. “Bố mẹ tôi có tư tưởng khá cởi mở. Họ đều có chung suy nghĩ, Hà là người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy rất hợp với tôi”, nam diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc.


Anh luôn dành cho Hồ Ngọc Hà những lời khen tại sự kiện, cũng như chia sẻ về bố mẹ rất cảm mến bạn gái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn dành cho Hồ Ngọc Hà những lời khen tại sự kiện, cũng như chia sẻ về bố mẹ rất cảm mến bạn gái. 


Từ khi yêu Hà Hồ, Kim Lý thường xuyên đồng hành cùng bạn gái trong hầu hết các sự kiện, tour diễn ở nước ngoài. Không ít người cho rằng, nam diễn viên vì mải yêu mà sao nhãng sự nghiệp riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi yêu Hà Hồ, Kim Lý thường xuyên đồng hành cùng bạn gái trong hầu hết các sự kiện, tour diễn ở nước ngoài. Không ít người cho rằng, nam diễn viên vì mải yêu mà sao nhãng sự nghiệp riêng.

Phản ứng về điều này, Kim Lý cho biết, đã một năm rưỡi sau phim Vệ sĩ Sài Gòn, anh chưa có tác phẩm mới vì đang trong quá trình chuẩn bị. “Tôi vừa làm diễn viên vừa làm nhà sản xuất nên trước mỗi dự án, tôi cần có nhiều thời gian triển khai. Hiện tại, tôi có nhiều dự án cùng lúc và không hề xao nhãng như mọi người nghĩ. Hơn nữa, tôi quan niệm rằng, ngoài công việc cũng cần dành thời gian cho người thân, gia đình. Nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải chăm sóc nó”, anh chia sẻ thêm. 


Khi được hỏi về việc mời bạn gái đóng vai nữ chính trong một dự án phim do mình sản xuất ở tương lai gần, Kim Lý chia sẻ, anh không bao giờ ưu ái hoặc để chuyện cá nhân xen lẫn vào công việc. Nhưng nếu có một vai diễn phù hợp với Hà Hồ, anh sẽ mời cô tham gia. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào chuyện Hà Hồ có muốn đóng hay không.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi về việc mời bạn gái đóng vai nữ chính trong một dự án phim do mình sản xuất ở tương lai gần, Kim Lý chia sẻ, anh không bao giờ ưu ái hoặc để chuyện cá nhân xen lẫn vào công việc. Nhưng nếu có một vai diễn phù hợp với Hà Hồ, anh sẽ mời cô tham gia. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào chuyện Hà Hồ có muốn đóng hay không. 

Kim Lý: Hồ Ngọc Hà là nguồn cảm hứng để tôi làm việc chăm chỉ hơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ lúc công khai yêu giọng ca Sao ta lặng im, Kim Lý thường giữ khoảng cách mỗi khi dự event chung với các người đẹp khác trong showbiz. Nam diễn viên tâm sự, anh đã sống ở Việt Nam được 4 năm và học được nhiều điều từ khi trở thành người nổi tiếng. Anh biết xung quanh mình có rất những lời đồn thổi không hay nên để bảo vệ tình yêu, anh lựa chọn việc giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Anh không muốn vướng vào bất cứ scandal nào khác. Ngay cả chuyện dư luận đặt anh lên bàn cân so sánh với những "tình cũ" của Hà Hồ, Kim Lý cũng không quan tâm bởi tất cả đã là quá khứ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

KIM LÝ >>

Kim Lý xuất thân trong một gia đình có truyền thống giáo dục nên anh từng phải gác đam mê diễn xuất sang một bên để theo học 4 năm ngành kinh doanh và tốt nghiệp đại học.

Khoảng 2 năm sau, Kim Lý quyết định sang Canada để thực hiện ước mơ diễn xuất. Kim Lý có vai diễn đầu tiên trong phim The Boy who smells like fish ( Chàng trai tanh mùi cá). Bộ phim đã được công chiếu tại Mexico và đang tiếp tục công chiếu tại Mỹ. Sau đó, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim khác mang tên Antiviral (Chống vi rút) - từng được ứng cử trong một vài hạng mục tại liên hoan phim Cannes.

Khán giả Việt biết tới Kim Lý nhiều hơn khi anh tham gia bộ phim Hương Ga và mối tình với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

Mới đây, cái tên Kim Lý là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, bởi anh được cho là người tình mới của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi này “bén duyên” sau khi Kim Lý tham gia MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà. Trên mạng xã hội, cả hai liên tục dành lời ngọt ngào và công khai tình cảm với nhau trước đông đảo người hâm mộ.

Thông tin và tiểu sử Kim Lý:

  • Tên: Kim Lý
  • Ngày sinh:  13/11/1983
  • Cung hoàng đạo: Thiên Yết
  • Quê quán: Thuỵ Điển
  • Vai trò: Diễn viên

Nếu không muốn "đau tim", Hương Giang đừng xem khoảnh khắc này của Hà Hồ - Kim Lý nhé

Hết Kim Lý đến lượt Hoài Lâm từ chối ôm gái, biết lý do mà choáng

Fan "đòi chết" khi thấy Kim Lý ngọt ngào thế này với Hồ Ngọc Hà

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Trong lễ trao giải, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có một hành động đẹp với người thầy Park Hang-seo trong lúc cả đội đang tập trung chụp ảnh ăn mừng.

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Ít ai biết rằng bác sĩ Choi Ju-young là người đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua và đóng góp không nhỏ vào chức vô địch AFF Cup 2018.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Suốt hành trình lịch sử của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, tiền vệ của Hà Nội đã giữ được phong độ xuất sắc.

Sao Tây Jennifer Lawrence 7 giờ trước

Trước đây, Jennifer cũng đã nhiều lần phủ nhận việc bị Weinstein quấy rối khiếm nhã khi họ cộng tác với nhau.

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt về, đem về chiếc cup vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Bóng đá AFF Cup 8 giờ trước

Vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0, đội tuyển Việt Nam sau 10 năm đã có được chức vô địch AFF Cup thứ 2 trong lịch sử.

Bóng đá AFF Cup 2018 8 giờ trước

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng NHM Việt Nam cũng được chứng kiến khoảnh khắc đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup. Anh Đức xứng đáng là ngôi sao sáng nhất trận.

Bóng đá AFF Cup 2018 8 giờ trước

Với lối chơi hợp lý cùng bàn thắng ngay từ đầu hiệp 1 của Anh Đức, đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á.

Nhân vật AFF Cup 2018 8 giờ trước

Cộng đồng mạng đang ráo riết tìm kiếm trang facebook cá nhân của ông Alireza Faghani sau khi ông đã rút tới 4 thẻ vàng phạt các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Nhân vật AFF Cup 2018 8 giờ trước

Tiền đạo Anh Đức đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào khi hát quốc ca Việt Nam trong trận chung kết lượt về.

Xã hội AFF Cup 2018 9 giờ trước

Tuy nhiên, việc chiết xăng đựng trong chai nhựa như thế này rất nguy hiểm đặc biệt vào thời điểm đường phố xe cộ đông đúc.

Bóng đá AFF Cup 2018 9 giờ trước

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng bởi cả hai đội đều rất quyết tâm trước giờ bóng lăn.

X Ðóng