Kim Jong Kook lần đầu thử sức với vai trò diễn viên

| 07:05 - 21/04/2013

Chàng Hổ của Running Man, dù đã 18 năm hoạt động nghệ thuật, nhưng với Crisis Escape Number 1, đây là lần đầu tiên Kim Jong Kook thử sức với vai trò diễn viên.

Kim Jong Kook

Nhiều ca sĩ Hàn Quốc thường rất muốn thử sức với phim ảnh, có người thành công, có người thất bại, nhưng ca sĩ đóng phim đang là xu hướng của làng giải trí Hàn Quốc hiện này.

Tuy nhiên, Kim Jong Kook là một ngoại lệ, khi đã vào nghề 18 năm mà chưa từng tham gia bộ phim nào. Anh vẫn trung thành với sự nghiệp ca hát và thích tham gia các chương trình thực tế hơn là diễn xuất. Hiện tại, Kim Jong Kook đang là chàng “Spartakook” với gương mặt hiền lành nhưng đầy cơ bắp của Running man.

 Kim Jong Kook
Kim Jong Kook rất nổi tiếng trong show truyền hình Running Man

Nhưng mới đây, Kim Jong Kook đã quyết định thử sức một lần với vai trò diễn viên. Nói một cách chính xác, đây không phải là một bộ phim mà chỉ là một đoạn phim ngắn trong chương trình Crisis Escape Number 1 của đài KBS. Kim Jong Kook sẽ tham gia tập Chuyến dạo chơi mùa xuân nguy hiểm  đóng vai một anh chàng vừa đi cắm trại vừa câu cá.

Kim Jong Kook

Được biết, dù gió đầu xuân ở Hàn Quốc rất khó chịu nhưng Kim Jong Kook vẫn giữ được nụ cười trên môi và hoàn thành công việc diễn xuất của mình. Mặc dù mới lần đầu làm diễn viên, nhưng nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra yêu mến và nể phục anh vì tính chuyên nghiệp và tinh thần làm việc không mệt mỏi.

Theo lịch, tập phim của  Kim Jong Kook sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 50 phút (giờ Hàn Quốc) ngày 22/4 tới đây.