Kim Hyun Joong thế chỗ Changmin chơi gameshow

Kim Hyun Joong sẽ tạm thời thay thế vị trí của Changmin (TVXQ!) trong chương trình Our Neighborhood Arts and Physical Education.

Changmin - Kim Hyun Joong

Đại diện của chương trình cho biết: "Do lịch trình đã định sẵn ở nước ngoài, Changmin chắc chắn không thể tham gia ghi hình cho Our Neighborhood Arts and Physical Education. Nhưng tuần sau anh ấy sẽ trở lại với chương trình và tham gia các trò chơi như bình thường. Vì Changmin rất thích chơi cầu lông, anh ấy cảm thấy rất tiếc vì không thể tham gia tập luyện cùng các tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc tại trung tâm huấn luyện Taeneung".

Sự vắng mặt của Changmin không liên quan gì đến chấn thương vùng môi vừa xảy ra gần đây của anh, và anh không phải vào bệnh viện để chữa trị. Trong một tập phim cũng của chương trình được ghi hình trước đây, Changmin đã bị thương môi trên trong một trận thi đấu trên bè. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu của mình, anh chàng vẫn bỏ mặc chấn thương và quyết tâm đi hết cuộc hành trình.  Our Neighborhood Arts and Physical Education là chương trình thực tế thử thách các thần tượng với những trò chơi vận động thể thao khác nhau, với sự trợ giúp của các chuyên gia thuộc đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Changmin

Kim Hyun Joong sẽ thế vào chỗ trống của Changmin và bắt đầu khóa đào tạo từ ngày 07/8, và sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cầu lông với dàn khách mời trong 3 tuần tiếp theo.

Hãy cùng xem hình ảnh tràn đầy năng lượng của Kim Hyun Joong trong tập phim được phát sóng vào ngày 20/8 sắp tới.

 

Chang min

DBSK

Kim Hyun Joong

TVXQ

Changmin

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sống Đẹp Tiền lì xì 11 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 11 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 12 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 13 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

Nếu có một hạng mục dành cho những màn cosplay có kinh phí thấp nhưng sáng tạo thì ắt hẳn nhiều "thánh" cosplay ở dưới đây sẽ giật giải đặc biệt thôi!

X Ðóng