Kim Hyun Joong khoe hình xăm cá tính

Hình tượng của Kim Hyun Joong trong album phát hành tại Nhật khác hoàn toàn với hình ảnh hoàng tử của anh tại KPOP.

Hôm nay, Key East đã tung ra một số hình ảnh trong phiên bản giới hạn của album tiếng Nhật Unlimited của Kim Hyun Joong. Đây là món quà đặc biệt mà Kim Hyun Joong muốn dành tặng cho FC chính thức của mình tại Nhật- Henecia Japan.

Trong bộ hình này, Kim Hyun Joong khoe vẻ điển trai cá tính của mình trong hình tượng của một rocker với khoen tai to bản, áo thun ba lỗ khỏe khoắn cùng những hình xăm (vẽ) ấn tượng.

 

Hình ảnh mới này khán giả Hàn Quốc chưa từng thấy trong những sản phẩm âm nhạc trước đây của Kim Hyun Joong nên nhiều người khá bất ngờ. Hình tượng mới của anh cũng dẫn đến nhiều ý kiến khen chê, vì nhiều fans đã quen với hình ảnh bạch mã hoàng tử cùng nụ cười chết người của Hyun Joong.

Album Unlimited của Kim Hyun Joong phát hành tại Nhật vào ngày 12/12 và lập tức leo lên ngôi đầu bảng Oricon Daily Chart dành cho album bán chạy nhất trong ngày khi tiêu thụ được 56.473 bản.

Từ đầu năm 2013, Kim Hyun Joong cũng sẽ bắt đầu tour diễn tại 10 thành phố lớn của Nhật Bản, trong đó có Kobe, Saitama, Nagoya, Fukuoka… để quảng bá cho album mới này.

 

Kim Hyun Joong

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng