Kim Hyun Joong chính thức bị cảnh sát triệu tập

Sau gần 1 tuần vụ việc hành hung bạn gái được công khai, phía cảnh sát đã chính thức có thông báo triệu tập Kim Hyun Joong để lấy lời khai.

Vào ngày 26/8 vừa qua, đại diện văn phòng cảnh sát Seoul Songpa cho biết họ đã gọi cho Kim Hyun Joong để thẩm vấn về vụ việc hành hung trong những ngày qua, người giám sát trực tiếp vụ việc cho biết: "Sau khi nhận được đơn khiếu nại vào ngày 20, chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra và kết luận được những lời khai của nguyên đơn đưa ra. Vào đầu tuần tới, chúng tôi sẽ có kế hoạch triệu tập bị cáo (Kim Hyun Joong) đến để cho lời khai và tiếp tục tiến hành công tác điều tra. Hiện ngày triệu tập vẫn chưa được công bố chính thức".

Trước tình hình cả hai bên đều có ý kiến trái ngược nhau, và nam diễn viên Kim Hyun Joong cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc xúc tiến điều tra càng sớm càng tốt và anh sẵn sàng tham dự cuộc triệu tập của cảnh sát để sớm làm sáng tỏ vụ việc. Đại diện công ty quản lý Kim Hyun Joong cho biết: "Chúng tôi nhất định sẽ tham gia vào cuộc điều tra của cảnh sát và sẽ lên tinh thần hợp tác để làm rõ trắng đen, đúng sai".

Được biết, Kim Hyun Joong đã hoàn thành buổi biểu diễn ở Thái Lan vào ngày 24/8 vừa qua và quay trở về Hàn Quốc vào ngày 26/8. Hiện tại, anh vẫn tránh tiếp xúc với truyền thông và chỉ ở trong nhà. Tuy nhiên, vào ngày 31/8 Kim Hyun Joong vẫn sẽ tiếp tục tham dự buổi biểu diễn tại Quảng Châu - Trung Quốc như đã lên kế hoạch từ trước. Vì vậy, rất có thể Kim Hyun Joong sẽ tự nguyện triệu tập trước khi có ngày triệu tập chính thức.

Bạn gái cũ vào tù vì tội vu khống, Kim Hyun Joong tái xuất đẹp trai rạng ngời

Bạn gái trong vụ scandal bạo hành của Kim Hyun Joong nhận cái giá thích đáng cho tội lỗi của mình

Dù đã trắng án bạo hành bạn gái, Kim Hyun Joong vẫn bị “ném đá” ngày trở lại

Kim Hyun Joong

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 56 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng