Kim Hyun Joon tung 5 ảnh bìa khác nhau cho single mới tại Nhật

| 07:00 - 03/05/2013

Trong buổi họp báo vào ngày 2/5, Key East đã tung ra những hình ảnh của Kim Huyn Joong nằm trong single album tiếng Nhật, Tonight, sắp ra mắt. 

Kim Huyn Joong

Key East cho biết: "Những hình ảnh từ single album của Kim Hyun Joong sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 5/6 đã được tiết lộ. Những bức ảnh này thể hiện sự mạnh mẽ và sự quyến rũ của anh".

Với single sắp tới, Kim Hyun Joong sẽ cho phát hành 5 phiên bản với 5 ảnh bìa khác nhau! Và tất cả 5 ảnh bìa này thể hiện 5 phong cách ý tưởng khác nhau, tuy nhiên vẫn thể hiện được nét cuốn hút vốn có của anh. Single album Tonight bao gồm ba ca khúc, trong đó có ca khúc chủ đề Tonight và ca khúc Cappuccino. Cả ba ca khúc này đều mang sắc thái khác nhau.

Hiện tai Kim Huyn Joong đang bận rộn với việc chuẩn bị phát hành album và cùng lúc làm khách mời xuất hiện trên chương trình thực tế Barefoot Friends.

T-Ara N4 phát hành album có số lượng giới hạn với 400 chữ kí

T-Ara N4

T-Ara N4 chuẩn bị phát hành giới hạn một số lượng album Countryside Diaries với bất ngờ đặc biệt dành cho những người hâm mộ may mắn.

Vào ngày 2/5, Core Contents Media công bố rằng T-Ara N4 sẽ phát hành 40.000 album. Theo đó, các thành viên T-Ara N4 sẽ tự ký tên lên 400 album trong tổng số 40.000 album này. Các fan may mắn thậm chí có thể có được một cuốn sách ảnh đặc biệt nếu họ đăng tải bức ảnh của album có chữ ký của T-Ara N4 đến fan-café hay Twitter chính thức của Core Contents Media.

Người hâm mộ có thể mua album này từ ngày 3/5. Trong khi đó, T-Ara N4 đã ra mắt trên M COUNTDOWN của Mnet vào ngày 2/5.

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)