Kim Hye Soo xin lỗi về việc ăn cắp luận văn Thạc sĩ

Tại buổi họp báo phim God of the Workplace, Kim Hye Soo đã xin lỗi với tư cách cá nhân về vụ việc ăn cắp luận văn.

Kim Hye Soo

Cách đây không lâu, Kim Hye Soo bị báo giới Hàn Quốc phanh phui vụ dính líu tới việc ăn cắp luận văn thạc sĩ. Vụ scandal này khiến cô bị dư luận chỉ trích mạnh mẽ. Các nguồn tin cho rằng cô đã ăn cắp nhiều đoạn trích từ các tài liệu khác nhau để đưa vào luận văn của mình. 

Sau khi các bài viết được đăng tải, ngay lập tức, Kim Hye Soo đã lên tiếng xin lỗi thông qua công ty đại diện. Như để khẳng định thêm sự hối lỗi của mình, mới đây, ngay trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới, Kim Hye Soo đã chính thức xin lỗi một cách công khai.

Kim Hye Soo
Kim Hye Soo cúi đầu xin lỗi ngay trong buổi họp báo ra mắt phim

Kim Hye Soo nói: “Tôi đã cố gắng cẩn trọng về việc xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tư cách một diễn viên. Hiện tại, tôi đang bị dọa dẫm, nguyên nhân liên quan đến lỗi lầm của chính cá nhân tôi.”

Cô nói thêm: “Tôi đang lo lắng mình sẽ gây nên tổn hại cho các diễn viên và nhân viên, những người đã làm việc vất vả trong ê kíp. Đó là vấn đề mà tôi phải vượt qua, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi sẽ cố hết sức để nhiều người quan tâm đến bộ phim hơn thông qua diễn xuất của tôi". Có thể thấy, Kim Hye Soo quyết tâm giành lại thiện cảm của công chúng bằng việc nỗ lực hết mình trong bộ phim mới.

Kim Hye Soo

Quay lại với bộ phim God of the Workplace lần này, nữ diễn viên gợi cảm xứ Hàn sẽ trở thành một nhân viên hợp đồng. Trong bộ phim này, cô sẽ thể hiện được khả năng diễn diễn xuất tuyệt vời của mình.

Kim Hye Soo

Trong buổi họp báo, bên cạnh nữ diễn viên gợi cảm Kim Hye Soo còn có sự góp mặt của các diễn viên khác trong phim như: Oh Ji Ho, Lee Hee Jun, Jung Yoo MiJeon Hye Bin và Jo Kwon (nhóm 2AM)Bộ phim này sẽ được phát sóng vào ngày 1/4 này.

Kim Hye Soo

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng