Kim Bum và Moon Geun Young công khai hẹn hò

Nối đuôi các đồng nghiệp công khai chuyện tình cảm trên mặt báo, cặp đôi GeunBum (Moon Geun Young và Kim Bum) đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò!

Sau khi tin đồn về việc cặp đôi đã hẹn hò được 1 tháng lan truyền trên mạng, công ty quản lý của Moon Geun Young đã chính thức xác nhận điều đó là sự thật.

Công ty quản lý của Moon Geun Young, Namoo Actors chính thức thông báo vào ngày 01/11: "Moon Geun Young và Kim Bum đã để ý tới nhau khi cùng tham gia bộ phim Goddess of Fire, Jeongi. Cả hai chỉ mới tìm hiểu nhau và cẩn thận bắt đầu mối quan hệ. Xin hãy dõi theo họ".

Ngoài ra còn có vô số tin đồn khác nổ ra, trong đó có việc cả hai đã cùng nhau đi chơi Châu Âu sau khi hoàn thành xong bộ phim. Moon Geun Young (25 tuổi) hiện tại đang trong quá trình tìm kiếm dự án mới sau khi Goddess of Fire, Jeongi kết thúc, trong khi đó Kim Bum (23 tuổi) hiện vẫn đang quảng bá bộ phim tiếng Trung Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon tại Trung Quốc.

Đây quả là một tin đáng mừng (hay đáng buồn?!) cho fan của cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Moon Geun Young

Kim Bum

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 10 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng