Kim Bum đã để ý Moon Geun Young từ lâu?

Ngay sau khi thông tin Kim BumMoon Geun Young công khai hẹn hò, một số phát ngôn trong quá khứ của Kim Bum được fan mổ xẻ nhiệt tình.

Kim Bum và Moon Geun Young
Kim Bum và Moon Geun Young

Hôm qua 1/11, Kim Bum và Moon Geun Young đã cùng công ty quản lý và công khai chuyện hẹn hò của cả hai. Đại diện hai bên cho biết: "Cả hai đã trở nên thân thiết trong quá trình ghi hình cho bộ phim The Godness Of Jung Yi và họ đã chính thức hẹn hò hơn 1 tháng nay." Sau khi thông tin được xác nhận, các fan của Kim Bum đã lục tìm lại những phát phôn trong quá khứ của anh và phát hiện rằng trước đây Kim Bum từng chọn Moon Geun Young là mẫu hình lý tưởng của mình.

Kim Bum và Moon Geun Young
Cả hai thân thiết từ sau khi hợp tác chung trong bộ phim The Godness Of Jung Yi

Vào năm 2009, trong khi đang tham gia diễn xuất trong bộ phim Boy Over FlowersKim Bum đã thổ lộ về hình mẫu lý tưởng của mình: "Tôi thích những cô gái dễ thương, nữ tính và hơi nũng nịu một chút". Sau đó, vào năm 2010, trong sự kiện Hallyu Dream Festival - Hally Star NightKim Bum tiếp tục chia sẻ: "Với tôi, tuổi tác không quan trọng, tôi có thể yêu một cô gái hơn tôi đến 10 tuổi. Tôi thích phụ nữ có thể nói chuyện, chia sẻ và hiểu tôi".

Kim Bum và Moon Geun Young

Đặc biệt  hơn, vào tháng 8 vừa qua, trong buổi họp báo cho bộ phim The Godness of Jung Yi, Kim Bum cũng giải thích rõ ràng rằng: "Hình mẫu lý tưởng của tôi là người có thể che chở cho tôi. Nếu là người có cùng nghề nghiệp diễn xuất thì sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn". Qua những phát ngôn này, fan ngầm hiểu rằng, anh đang nói đến Moon Geun Young.

Bên cạnh đó, Kim Bum và Moon Geun Young hiện đang cùng bạn bè thân thiết đi du lịch tại Châu Âu. Và họ sẽ quay về Hàn Quốc vào cuối tháng 11 năm nay.

6 anh chàng hot boy đại diện cho hình mẫu lý tưởng khiến con gái Việt "đổ cái rầm"

Taecyeon tiết lộ mẫu hình lý tưởng gần đây

Secret sẵn sàng "công khai" hình mẫu lý tưởng

mẫu hình lý tưởng

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 3 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng