Kikki Lê Next Top: "Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay"

Kikki Lê trải lòng về những rắc rối ở nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017

Sự xuất hiện của Kikki Lê tại nhà chung Vietnam Next Top Model 2017 khiến cho mùa giải năm nay trở nên đa sắc. Xét ở khía cạnh chuyên môn, Kikki Lê là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân. Cô gái này sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình cao gầy đúng chuẩn người mẫu hiện đại. Ra về trong top 7 là điều mà khán giả vô cùng tiếc nuối cho cô gái gốc Việt đến từ Thụy Điển.

Trò truyện với Kikki Lê  để hiểu rõ hơn về những góc khuất của ngôi nhà chung phía sau ống kính máy quay, cô gái tuy vốn tiếng Việt không tốt nhưng vẫn vui vẻ chia sẻ: "Tôi thấy mình xứng đáng được ở lại hơn Nguyễn Hợp".

Kikki Lê Next Top: Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay

"Nếu không loại tôi thì team Sang chiếm hết 50% top 6 thí sinh thì cũng hơi kỳ"

Cảm xúc của bạn như thế nào khi ra về trong tập 8? 

Tôi hơi tiếc vì tại thời điển đó tôi vẫn đang làm khá ổn, giữ được phong độ và thần thái tốt. Và đến phần cuối của mùa thi thường sẽ có những thử thách làm việc với nhà tài trợ thương mại hơn là thời trang cao cấp, rõ ràng những phần đó rất hợp với tôi nên điều đó làm tôi thấy tiếc.

Nhưng tôi không buồn, vì tôi nghĩ mùa này tôi đã hoàn thành phần thi của mình trong chương trình rất tốt.

Nếu phải lựa chọn người ra về trong tập 8 thì bạn nghĩ ai nên ra về?

Công tâm mà nói thì Hợp đã được trao quá nhiều cơ hội khi được giữ lại lâu như vậy dù các thử thách Hợp làm tệ hết từ tuần này sang tuần khác. Nếu tuần này cố ấy ra về thì tôi nghĩ sẽ công bằng hơn.

Vậy bạn có phục với kết quả tuần này không?

Thật ra mà nói các thí sinh còn lại trong top 7 đều là những người mẫu có màu, nét riêng rất rõ và lần này tôi phải ra về, tôi tin ràng không phải vì mình làm tệ nhất mà vì chương trình muốn khai thác thêm về màu sắc riêng của Hợp.

Điều này tôi hoàn toàn chấp nhận và hiểu. Hơn nữa, nếu tuần này không loại thành viên của team Sang thì đến top 6 team Sang chiếm hết 50% của số lượng thí sinh thì cũng hơi kỳ (cười).

Việc phục hay không thật sự không quan trọng vì tôi hiểu rằng tuần này có rất nhiều lý do vì sao mình phải là người ra về.

Kikki Lê Next Top: Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay

"Tôi nghĩ 3 chúng tôi có đủ thứ để làm team mình tự nổi bật, không việc gì phải diễn"

Bạn nói gì về việc Ban giám khảo chỉ trích không hài lòng về thái độ sống của team Sang?

Tôi nghĩ là các thí sinh đều có lúc này lúc nọ chỉ là các thí sinh khác sợ và không dám lên tiếng trước mặt BGK. Việc team Sang dám nói và thể hiện suy nghĩ của mình trước mặt BGK là con dao hai lưỡi.

Có những lần họ không hài lòng nhưng cũng có lần họ rất quý mến, tuy nhiên, suy cho cùng thì đó cũng là cơ hội để họ hiểu team chúng tôi hơn.

Nhiều người nói team Sang mà chưa Sang bạn nói gì về điều này?

Thật ra mà nói, là con gái, ai mà chẳng thích xinh, thích sang vậy sao không chọn cái tên mình thích? Mình thích nên mình đặt thôi (cười lớn).

Kikki Lê Next Top: Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay

"Họ không điều khiển được Trâm theo ý mình nên có vẻ lại đổi sang nói xấu team chúng tôi".

Cái tên Team Sang là do bạn đặt ra hay là do muốn diễn sâu và tạo drama cho team mình nổi bật nhất?

Tên team Sang là do Thuỳ Dương đặt, tôi không nghĩ sự nổi bật của team mình dựa vào cái tên mà là dựa vào những con người trong team. Tôi nghĩ 3 chúng tôi có đủ thứ để làm team mình tự nổi bật, không việc gì phải diễn.

Nhiều thí sinh khi ra về lại cho rằng Chà Mi diễn sâu nhất nhà chung nhưng team Ảo (Lại Thanh Hương – Chà Mi – Nguyễn Hợp) lại cho rằng Thùy Trâm mới như vậy, theo bạn thì sao?

Trước khi vào ngôi nhà chung thì Trâm chơi với team Ảo. Mâu thuẫn dường như bắt đầu khi Trâm làm thủ lĩnh và quyết định chia sẻ phòng với Thuỳ Dương Hồng Xuân vì 2 bạn này gặp vấn đề về sức khỏe mà lại chưa có chổ ngủ ổn định. Sau đó, họ không điều khiển được Trâm theo ý mình nên có vẻ lại đổi sang nói xấu team chúng tôi và bé Trâm.

Kikki Lê Next Top: Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay

"Tôi nhẹ nhàng nhất trong 3 người team Sang"

Được biết trước đây chị và Ban tổ chức có hiềm khích với nhau vậy tại sao bạn quyết định tham gia mùa All Stars?

Lúc đầu tôi không có ý định hoặc suy nghĩ việc quay lại chương trình vì lịch làm việc không cho phép, nhưng bên BTC đã chủ động mời tôi nhiều lần và sát đến ngày bấm máy thì hai bên đều thỏa thuận được lịch làm việc. Điều này làm tôi cảm thấy là cái duyên nên tôi quyết định tham gia.

Bạn nghĩ gì về ý kiến của giám khảo Võ Hoàng Yến khi cho rằng giám đốc sáng tạo Nam Trung đang thiên vị 3 cô gái team Sang?

Anh Nam Trung là người rất khó tính và khắt khe trong công việc nên chắc chắn không thiên vị bất cứ ai hết. Hơn nữa, mới đây trong một buổi livestream, chị Hoàng Yến cũng chia sẻ team Sang rất mạnh, có vẻ sau nhiều thử thách chị Hoàng Yến đã thấy được tài năng thật sự của chúng tôi.

Người ta cho rằng bạn khá mờ nhạt so với 2 bạn còn lại trong team, bạn nói gì về điều này?

Tôi nghĩ trong 3 người, mỗi người một màu sắc, nét riêng và rõ ràng nét của tôi nhẹ nhàng nhất trong 3 người. Thua 2 bạn còn lại về ngôn ngữ tiếng Việt, tôi cũng không thể chia sẻ và tiếp cận với khán giả một cách sâu sắc như Dương Trang.

Tôi thật ra cũng mới quay lại với nghề và về lại Việt Nam được gần 3 năm nên về chuyên môn và kinh nghiệm thì tôi cũng thua. Nói thẳng ra là Thùy Dương và Thiên Trang là 2 cô gái rất xuất sắc và cũng là 2 đối thủ tôi đánh giá nặng ký nhất.

Kikki Lê Next Top: Tôi nghĩ Kim Dung sẽ được chọn làm quán quân năm nay

"Tôi nghĩ là họ sẽ chọn Kim Dung làm quán quân"

Sau chương trình bạn và Lại Thanh Hương có nói chuyện hay gặp nhau chưa?

Trước cuộc thi rất ít khi gặp nhau và cũng không có gì để nói chuyện vì công việc, cuốc sống và bạn bè hoàn toàn không liên quan tới nhau. Sau cuộc thi tuy chưa gặp lần nào những tôi nghĩ vẫn sẽ thế.

Bạn đánh giá ai có cơ hội quán quân năm nay?

Tôi mong là Thuỳ Dương nhưng tôi nghĩ là họ sẽ chọn Kim Dung.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ này!

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

VNTM 2017: Lộ kết quả Kikki Lê ra về tập 8?

Xuân Lan lên tiếng bênh vực Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê

VNTM 2017 tập 8: Đúng như dự đoán Kikki Lê ra về, team Sang bị mắng xối xả

Kikki Lê

Vietnam next top model 2017

Với việc giá trị chuyển nhượng tăng "phi mã" trong vài năm trở lại đây, Liverpool đã phải "cắn răng" chi ra số tiền lên đến 69,9 triệu bảng Anh để có Alisson.

Quốc tế Harry Potter 2 giờ trước

Chỉ trong một buổi phỏng vấn nhỏ, nam diễn viên thủ vai Albus Dumbledore đã khiến fan hâm mộ của Harry Potter đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Bóng rổ NBA 2 giờ trước

Với việc chiêu mộ được trung phong DeMarcus Cousins, Golden State Warriors vốn đã mạnh nay còn mạnh hơn

Châu Á IDOL KPOP 2 giờ trước

Mới đây, một trang báo về Kpop đã có một số thống kê về những Idol sở hữu ngọai hình "già trước tuổi" của nền âm nhạc Hàn Quốc.

Bóng đá Chuyển nhượng 3 giờ trước

Theo nhiều trang báo lớn, Liverpool và AS Roma đã đạt được thoả thuận chuyển nhượng thủ thành Alisson Becker.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Khi bạn gái ngày càng thành công và hài lòng với cuộc sống hiện tại thì Huỳnh Anh lại liên tiếp gặp những sự việc không hay, ảnh hưởng đến hình ảnh.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 3 giờ trước

Mới đây, em trai Sơn Tùng vừa "tập tành" lấn sân ca hát khi cover ca khúc "Cảm ơn tình yêu tôi" cực kì ngọt ngào.

Tại buổi giao lưu khán giả bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” tại Buôn Mê Thuột, Thúy Ngân, Băng Di, Hoàng Anh đã có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Xã hội Bão Số 3 3 giờ trước

Vùng tâm bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển, sau đó bão sẽ đi sâu vào đất liền rồi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Phim Việt Ngọc Trinh 3 giờ trước

Sau 2 năm tham gia phim "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tái xuất tham gia vai diễn mới khiến nhiều người bất ngờ, hi vọng người đẹp sẽ mang hình ảnh mới đến khán giả.

Người đẹp Sao Việt 24h 3 giờ trước

Tại các diễn đàn sắc đẹp đều đưa ra bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho đấu trường nhan sắc uy tín. Hoa hậu H'Hen Niê cũng có mặt tại các vị trí tốt.

X Ðóng