Kiều Phong của Chung Hán Lương sẽ được sống lại

| 08:00 - 14/01/2014

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì phiên bản điện ảnh Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ được công chiếu vào ngày 16/01 tới. Vài ngày trước, poster lẫn clip liên quan đến bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Chung Hán Lương

Việc Tân Thiên Long Bát Bộ sắp ra mắt đã khiến cho rất nhiều người ngỡ ngàng vì thông tin về phiên bản điện ảnh của bộ phim vẫn chưa hề được tiết lộ chính thức trước đây. Thậm chí nhiều người e ngại bộ phim này sẽ đụng với phiên bản truyền hình đang được chiếu trên tivi. Tuy nhiên, theo một nguồn tin được tiết lộ trên mạng thì ngoại trừ nam diễn viên chính là Chung Hán Lương thì đoàn sản xuất lẫn nội dung bộ phim sẽ hoàn toàn khác xa.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Chung Hán Lương

Tân Thiên Long Bát Bộ - Chung Hán Lương

Phiên bản điện ảnh này được gọi là Thiên Long Tục Tập, kể về chuyện xảy ra sau khi Kiều Phong ngã xuống vực. Võ lâm đột nhiên xuất hiện một vị kỳ án, Kiều Phong vốn tưởng đã chết lại sống lại và phải đối mặt với thử thách và khó khăn mới. Câu chuyện sẽ đan xen khá nhiều tình tiết khó hiểu và đa xen những cảnh hành động nghệ thuật. Chàng đại hiệp Kiều Phong cũng phải đối mặt với những âm mưu đen tối và vượt xa khả năng của mình.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Chung Hán Lương

Phiên bản điện ảnh được lấy cảm hứng từ cái kết của Thiên Long Bát Bộ và việc Kiều Phong ngã xuống vực rồi sống lại được coi là yếu tố mấu chốt của câu chuyện. Khi vừa sống dậy, Kiều Phong đã bị vướng ngay vào một cái bẫy đã được chuẩn bị cực kỳ tỉ mỉ. Trong quá trình đi tìm chân tướng, anh cũng đã từng để lạc mất bản thân mình. Lần này, Chung Hán Lương sẽ diễn mặt "đen tối" của nhân vật Kiều Phong, không chỉ đột nhiên nổi điên mà tinh thần cũng bị đả kích nặng nề. Lần này, anh vẫn tiếp tục là kẻ địch của toàn bộ võ lâm và làm dấy lên một cuộc chiến đẫm máu.

Tân Thiên Long Bát Bộ - Chung Hán Lương

Ngay khi poster được tiết lộ, nhân vật Kiều Phong với 2 nét mặt đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.  Một mặt lạnh lùng và khát máu, một khuôn mặt lạnh lùng. Thậm chí chính giữa poster là dòng chữ: "Vì em, dù phải đối đầu với cả thế giới cũng chẳng sao" càng khiến cho khán giả thêm tò mò về bộ phim.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Hán Lương tại dienanh.net

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

[TQ Drama] Tân Thiên Long Bát Bộ - Tập 23