Kiều nữ buôn ma túy từng là "người tình" của Đan Trường, Cao Thái Sơn

| 18:04 - 03/06/2017

Không ít khán giả nhanh chóng nhận ra cô gái này chính là người từng xuất hiện trong MV của Đan Trường, Cao Thái Sơn vào năm 2014.

Trong đường dây của ông trùm Hoàng Béo vừa bị công an triệt phá có 3 cô gái xinh đẹp là người yêu cũng là trợ thủ đắc lực cho đại ca này. Trong đó, có Anh Ngọc được biết đến là một hot gril nổi tiếng thuộc thế hệ 9x, cô gái với vẻ đẹp mê hồn đã chiếm được tình cảm của ông trùm. 

Nhờ ngoại hình xinh xắn và chút khả năng diễn xuất, kiều nữ sinh năm 1994 còn là gương mặt quen thuộc trong các MV Người thay thế của Đan Trường, MV Ngày gặp lại, Người đi nhặt quá khứ của Cao Thái Sơn. Cũng từ vụ việc này, hai MV Người thay thế của anh Bo và Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn bỗng được cộng đồng mạng lùng sục và “hot” trở lại sau 3 năm ra mắt.

Kiều nữ buôn ma túy từng là người tình của Đan Trường, Cao Thái Sơn

Ngọc Miu từng là "người tình" trong MV của Đan Trường.
Ngọc Miu từng là "người tình" trong MV của Đan Trường.

Khi hay tin Ngọc Miu bị bắt, Cao Thái Sơn đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Thật đáng thương cho em khi vướng phải vòng lao lý. Một trong số ít những cô gái diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay 2 MV cho anh từ thời Con đường mưa. Lúc mời em quay, hỏi em giá cát-xê bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được! Anh rất trân trọng điều đó! Thế nhưng, có lẽ cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em lại không phải màu hồng như thế! Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách... Có 2 điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa 2 thứ đó là Sức khoẻ và Pháp luật! Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn! Hy vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em!!! Đây mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em!”.

Cao Thái Sơn và Ngọc Miu đã có những khoảnh khắc diễn xuất tình tứ.Cao Thái Sơn và Ngọc Miu đã có những khoảnh khắc diễn xuất tình tứ.
Cao Thái SơnNgọc Miu đã có những khoảnh khắc diễn xuất tình tứ.

Khi liên lạc với ông bầu Hoàng Tuấn, quản lý của Đan Trường và Cao Thái Sơn, ông cho hay mọi người chỉ mới biết thông tin bị bắt gần đây qua báo chí. Tuy nhiên, việc cô gái này liên tục xuất hiện trong MV của hai nghệ sĩ là do được đạo diễn giới thiệu và cả ê-kíp đều thấy ngoại hình phù hợp với vai diễn.
Khi liên lạc với ông bầu Hoàng Tuấn, quản lý của Đan TrườngCao Thái Sơn, ông cho hay mọi người chỉ mới biết thông tin bị bắt gần đây qua báo chí. Tuy nhiên, việc cô gái này liên tục xuất hiện trong MV của hai nghệ sĩ là do được đạo diễn giới thiệu và cả ê-kíp đều thấy ngoại hình phù hợp với vai diễn.

“Tôi không biết rõ hoàn cảnh của cô ấy ra sao, chỉ biết rằng khi được giới thiệu, cô ấy đến thử vai và cảm thấy phù hợp nên chúng tôi đồng ý quay. Sau khi hoàn tất MV, chúng tôi cũng không còn liên lạc với Ngọc Miu”, ông Hoàng Tuấn khẳng định.
Tôi không biết rõ hoàn cảnh của cô ấy ra sao, chỉ biết rằng khi được giới thiệu, cô ấy đến thử vai và cảm thấy phù hợp nên chúng tôi đồng ý quay. Sau khi hoàn tất MV, chúng tôi cũng không còn liên lạc với Ngọc Miu”, ông Hoàng Tuấn khẳng định.

Trước đó, vào tháng 1/2012, Ngọc Miu đóng MV Gangnam Style phiên bản đám cưới vui vẻ của Phúc Nelly. Vào tháng 6/2015, trên YouTube xuất hiện clip Đẹp zai nhiều đứa yêu có sự tham gia diễn xuất của cô.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube