Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này

Còn nhớ dạo trước, câu chuyện về Kiều Minh Tuấn và mối tình với nghệ sĩ Cát Phượng. Người ta cảm thấy ghen tị với Cát Phượng vì có một chàng trai kém tuổi một lòng một dạ với chị ngần ấy năm và có không ít cô gái thầm ước ao tìm được “một nửa” đáng ghen tị như thế. Ấy vậy mà mối lương duyên đẹp đẽ ấy đang bị lung lay dữ dội bởi vì có kẻ sẵn sàng yêu bất chấp chỉ vì… không nén được cảm xúc?

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kiều Minh Tuấn không phải là một cái tên qua mới trong giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, tên tuổi của anh phất như diều gặp gió sau cơn sốt Em chưa 18 mà đặc biệt hơn đó chính là mối tình của anh với đàn chị Cát Phượng. Anh từ đó đắt show hơn, được biết đến nhiều hơn. Xuất hiện trên sóng truyền hình dày đặc mà ở đó, lúc nào người ta cũng biết anh như người tình trăm năm một lòng một dạ với Cát Phượng. Phải chăng vì hình ảnh anh được xây dựng như thế nên nhiều cô gái sẵn sàng vì anh mà “đập chậu cướp hoa”?

>> Tin liên quan:
Kiều Minh Tuấn - An Nguy: "Chúng tôi yêu nhau thật, không PR phim"
An Nguy nói về người thứ 3 rất hay và chính cô cũng quên nó rất nhanh!

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn, An Nguy - người đóng cặp với Kiều Minh Tuấn trong Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã lên tiếng về vụ lùm xùm trong hơn một tháng qua và đã có câu trả lời về điều này. An Nguy khẳng định rằng tình cảm của cô, cảm xúc của cô là có thật. Cả cô và Kiều Minh Tuấn đã thừa nhận và chọn cách im lặng để đối mặt với dư luận trong thời gian qua và khẳng định họ chỉ cần giải thích với người xứng đáng cần lời giải thích?

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhìn từ góc độ nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim, nếu trên thế giới, cặp Brad Pitt Angelina Jolie từ lúc đến với nhau, 12 năm hạnh phúc và có đến 6 đứa con rồi chia tay vẫn còn bị người đời lên án họ là kẻ có tội với Jennifer Aniston thì ở Việt Nam, dạo trước cũng đã từng có một cặp đôi tương tự như thế. Đó là Trấn Thành Hari Won. Hari là cô gái bắt đầu nổi tiếng khi tham gia Cuộc Đua Kì Thú với người tình 9 năm - Đinh Tiến Đạt. Rồi tình yêu giữa họ cũng đẹp như tranh vẽ khi họ rời cuộc thi đó bằng một lời cầu hôn chàng dành cho nàng.

Tuy nhiên, showbiz Việt có vẻ không phải là vùng đất lành để công khai một mối quan hệ. Hari trở nên nổi tiếng, tần suất xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn, đắt show hơn, nhiều người biết cô hơn và rồi mọi thứ đẩy mối quan hệ của cô vào góc tối. Còn nhớ khi Hari Trấn Thành công khai tình cảm, cũng từ sau một bộ phim đóng chung, họ khóc lóc, họ thừa nhận và rồi họ đám cưới. Người ta nói về một Tiến Đạt quá “lành” để Hari chọn làm điểm tựa cuối cùng. Người ta chửi bới Trấn Thành vì anh biết mà vẫn “đập chậu cướp hoa”. Người ta thương hại Tiến Đạt mất cả thanh xuân lẫn tình cảm dành cho một người rồi cuối cùng cũng chẳng còn gì hết?

Có sự trùng hợp nào ở đây không? Khi giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy cũng đang gần giống như vậy?

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

An Nguy nói rằng cô ấy sẵn sàng bất chấp để cho cảm xúc của mình được sống. Có lẽ nhiều năm tháng học tập ở Mỹ cho cô cái quyền “thoáng” và tự do tự tại này chăng? Khi mối quan hệ nào đó đổ vỡ, người ta thường cho rằng cảm xúc không có lỗi. Đúng, cảm xúc không có lỗi, kể có lỗi chính là kẻ để cảm xúc phát triển theo một chiều hướng khác với lộ trình ban đầu. Ngay lúc này đây, An Nguy cần vận dụng cả học thức, đạo đức lẫn liêm sỉ của mình mà giải quyết vấn đề chứ phim thì cũng xong rồi, vai diễn thì cũng đã kết thúc rồi. Hãy để cảm xúc mãi mãi xếp lại cùng bộ phim ấy đi.

Kiều Minh Tuấn thừa nhận rằng anh đã sai khi để bạn diễn của mình để cảm xúc ở trong phim vượt qua giới hạn của nó. Điều đó đúng hay sai? Cát Phượng mới là người cần có câu trả lời nhất lúc này. Chị đã có một cuộc tình hạnh phúc trước khi người đàn ông của chị trở nên nổi tiếng và được nhiều người chú ý đến. 10 năm là thời gian đã đủ để khẳng định rằng họ xứng đáng thuộc về nhau nhưng điều đó chỉ đúng khi trái tim Kiều Minh Tuấn còn ở lại.

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>> Có thể bạn quan tâm:
Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy?
Những lời 'thề non hẹn biển' của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng
- [TÀI TRỢ] Tạm biệt ví tiền, bí quyết sao Việt thoải mái “chạm cả thế giới”

Cũng không ai trách được Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt ai đúng? Ai sai? Vì bây giờ đây, Tiến Đạt chấp nhận để người yêu 9 năm của mình ra đi tìm hạnh phúc mà cô cảm thấy cô xứng đáng hơn và hiện tại, Hari - Trấn Thành vẫn đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu cứ đóng phim rồi nảy sinh tình cảm rồi thành luôn một cặp ở ngoài đời. Liệu khán giả có còn niềm tin hay hứng thú mà vào rạp ủng hộ bộ phim đó nữa không? Khi đó là một con dao giết đâm chết một mối quan hệ khác vốn rất yên bình và hạnh phúc trước đó?

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành - Hari Won sau khi đóng chung phim nảy sinh tình cảm cũng bị nghi là chiêu trò PR, bị chỉ trích khi phản bội người 9 năm và chịu những tổn thương và áp lực từ dư luận. Thế nên câu hỏi đặt ra là nếu công khai tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn sẽ bỏ rơi người từng kề cận mình 10 năm, liệu Kiều Minh Tuấn An Nguy cũng đủ sức vượt qua những sóng gió thời gian tới. Hơn nữa phim của Hari Won - Trấn Thành doanh thu không khả quan là mấy thì việc phim của Kiều Minh Tuấn - An Nguy cũng trên bờ vực thẩm khi cặp đôi công khai yêu nhau trước ngày ra mắt đã được dự báo trước.

Là do diễn viên thiếu chuyên nghiệp đến mức không tiết chế được cảm xúc hay đơn giản là lời của kẻ bội tình tìm cách phân bua? Nếu An NguyKiều Minh Tuấn giành lời xin lỗi và cảm thấy sửa sai hay dập tắt điều đó được thì hãy xin lỗi. Còn xin lỗi xong nhưng vẫn bất chấp và làm sai. Thôi đừng xem lời xin lỗi rẻ rúng như vậy!

Kiều Minh Tuấn - An Nguy cùng lúc lên tiếng về tin đồn hẹn hò tình cảm

Giữa tin đồn hẹn hò, lộ clip An Nguy cười tít mắt, tận tình làm tóc cho Kiều Minh Tuấn

An Nguy bật khóc thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn: "Đến giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy có lỗi"

An Nguy

Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng

Thời trang Thời trang sao 52 phút trước

Diện váy áo lộng lẫy như đi trẩy hội, dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng show diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập độc đáo của Lâm Gia Khang.

Xã hội Quốc tang 2 giờ trước

Theo Nghị định 102/2012/NĐ-CP về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức, tang lễ Chủ tịch nước CHXHCNVN sẽ được tổ chức theo nghi lễ quốc tang.

Trong "tâm thư" gần nhất của NTK Đỗ Long đã bất ngờ tiết lộ ra một bí mật về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Xã hội Cháy lớn 3 giờ trước

Một lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cũng xác nhận với chúng tôi thông tin trên và cho biết thi thể phát hiện ở khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi).

Xã hội Giá xăng tăng 3 giờ trước

Việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15 giờ 00 ngày 21 tháng 9 năm 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương khoe chiếc điện thoại iPhone Xs max đang cực kì hot lên trên trang cá nhân khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Giám đốc Marketing Nguyên Khương: "Giới trẻ Việt đang thiếu kiên định và đẽ dàng từ bỏ ước mơ của mình".

Bóng rổ VBA 2018 3 giờ trước

VBA 2018 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về tân vương Cantho Catfish và bên cạnh đó là hàng loạt những diễn biến hấp dẫn của mùa giải này.

Xã hội Bí ẩn 3 giờ trước

Chuyện người chết gọi đồ ăn tưởng hoang đường nhưng lại hoàn toàn có thật. Sự kiện huyền bí này cũng được Chính phủ Hồng Kông thừa nhận.

Điểm hẹn Trung thu 4 giờ trước

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Trung Thu, bạn đã có kế hoạch đi đâu ngắm đèn lồng cùng gia đình hoặc bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua gợi ý dưới đây nhé.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 4 giờ trước

Sergio Aguero vừa đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 sau hơn 7 mùa giải cống hiến cho The Citizens.

X Ðóng