Kiểu đàn ông bạn đừng mong chờ sự chung thủy

|

Nếu anh ta chưa phản bội, điều đó có nghĩa là mối quan hệ mới bắt đầu, vấn đề chỉ là thời gian. Một vài típ đàn ông sau bạn nên cân nhắc trước khi “dính” vào.

Đứa trẻ nổi loạn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong quan hệ với phụ nữ, đàn ông loại này đóng vao trì là “đứa con trai nhỏ bé”. Biểu hiện của họ thể hiện ở việc ham mê quá mức các trò chơi hoặc ba hoa trước mặt bạn bè. Bất kể lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu anh ta có những hành động và thái độ “cho đáng mặt đàn ông” thì anh ta đều không làm được. Anh ta chỉ làm những gì thông thường mà tất cả những đứa trẻ đều hay làm là nổi loạn.

Kẻ chơi bời muộn màng

Loại đàn ông kiểu này thường lấy vợ rất sơm khi chưa “chơi bời đủ độ”. Khi anh ta gặp người vợ tương lai của mình, anh ta cảm thấy hạnh phúc vì một cô gái tuyệt vời như vậy đáp ứng lại sự chăm sóc của anh ta. Bởi vậy, anh ta quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với cô gái đó bằng mối rang buộc hôn nhân để cô gái không thể rời xa anh. Khi già dặn hơn, anh ta bắt đầu thực hiện những gì chưa kịp làm thời trai trẻ: đuổi theo những cô gái xinh đẹp trong mắt anh ta. Tuy nhiên, thực tế mà nói thì làm sao để nhận biết một anh chàng đã chơi “đủ độ” hay chưa thật không hề đơn giản!

Con chim tự do

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kiểu đàn ông này luôn nghĩ rằng đàn ông là vua. Theo quan niệm của họ, tờ giấy kết hôn chỉ là bằng chứng cho thấy: vợ là tài sản riêng của anh ta và anh ta có thể đối xử với vợ tùy theo ý muốn. Những anh chàng này không them giấu giếm các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà còn tự hào phô trương nó vì cho rằng đó là biểu hiện của long dũng cảm. Đàn ông kiểu này không có sự dằn vặt lương tâm bởi trong suy nghĩ của họ, họ chẳng làm điều gì xấu.

Kẻ chinh phục trái tim

Đây là loại đàn ông – thợ săn. Bản than quá trình chinh phục phụ nữ, chứ không phải kết quả, cuốn hút mạnh mẽ anh ta. Anh ta sẵn sàng làm tất cả để chinh phục phụ nữ. Nhưng khi “con mồi” đã có trong tay, anh ta lại mất đi sự quan tâm đến nó và lập tức lao vào cuộc săn đuổi mới. Anh chàng này là một kẻ quyến rũ rất sành sỏi và hiểu biết rất rõ về những mong muốn của phụ nữ. Bởi vậy, những phụ nữ bị anh ta quyến rũ sẵn sàng tha thứ tất cả tội lỗi của anh ta.

Khách hàng của dịch vụ nhanh

Vợ của đàng ông tuýp này thường sử dụng “chuyện ấy” như là phowng tiện điều khiển “một nửa” của mình. Khi chồng có “thái độ không tốt”, người vợ sẽ “cấm vận”. Kết quả, anh ta không còn cách nào khác là thỏa mãn nhu cầu của mình ở bên ngoài.  

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...