Kiều Anh và rocker nhí Đức Anh vào chung kết VGT

Đêm công bố kết quả Bán kết 6 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đã diễn ra lúc 20h30 ngày 26/03/2013 vừa qua với hai thí sinh đã được chọn vào chung kết là Kiều Anh.

Cô gái Kiều Anh đã là gương mặt được khán giả bình chọn nhiều nhất và đi thẳng vào vòng trong. Cậu bé hát rock Đức Anh được cả ba giám khảo chọn tiếp vào vòng trong cho dù cô bé đàn tranh Khánh An cũng được cả ba giám khảo cùng yêu mến và đánh giá cao. 


	
	Đức Anh rơi nước mắt khi Khánh An không được vào chung kết
Đức Anh rơi nước mắt khi Khánh An không được vào chung kết


	
	Ôm chầm và chia sẻ cùng Khánh An
Ôm chầm và chia sẻ cùng Khánh An


	
	Và nhảy cẫng vui sướng khi tên mình được xướng lên
Và nhảy cẫng vui sướng khi tên mình được xướng lên


	
	Bộ ba giám khảo
Bộ ba giám khảo


	
	Kiều Anh đã là gương mặt được khán giả bình chọn nhiều nhất 
Kiều Anh đã là gương mặt được khán giả bình chọn nhiều nhất 

Những cái tên khác đã phải chia tay Vietnam's got talent đầy nuối tiếc, phải kể đến Khánh An, Milky Way, nhóm V-Hunter, Nguyễn Mai Nguyên Huy...


	
	Khánh An
Khánh An


	
	Milky Way
Milky Way


	
	Nguyễn Mai Nguyên Huy
Nguyễn Mai Nguyên Huy

Trong đêm công bố kết quả bán kết 6 lần này, ca sỹ Hiền Thục với tư cách khách mời đặc biệt của chương trình cũng đã gửi tặng khán giả một phần trình diễn đầy cảm xúc. Đặc biệt, MC tài năng Thanh Bạch đã hết sức duyên dáng trong vai trò "bạn diễn" tình nguyện của Hiền Thục với phần xuất hiện đầy bất ngờ đối với chính Hiền Thục.

Kiều Anh

Đức Anh

Vietnam's got talent

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 32 phút trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 42 phút trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 1 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 1 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 1 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

X Ðóng