Kiếm được việc làm khi đi sự kiện, bạn muốn thử không?

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề bức xúc không chỉ đối với bản thân sinh viên mà cả đối với gia đình, nhà trường và xã hội. 
 
Thấu hiểu điều đó, AIESEC đã tổ chức ra một sự kiện giao lưu (networking) giúp những sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc mới ra trường có cơ hội giao lưu, tìm kiếm thông tin nhân sự cũng như thông tin thực tập và việc làm.
 
 
Sự kiện Networking là một trong những sự kiện rất phổ biến bên các nước phát triển như Mỹ, Anh, Singapore nhưng dường như nó vẫn là một khái niệm mới đối với sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ,  Networking là sự kiện thường được tổ chức trong một không gian kín, trong đó người tham gia sẽ cố gắng thúc đẩy, giao lưu với những người mà mình chưa từng quen, tìm kiếm mối quan hệ, kiến thức cũng như cơ hội cho bản thân.
 
 
Với chủ đề "Marketing và Truyền Thông", sự kiện Human Resource Networking Event lần thứ 7 mang đến một sự bùng nổ mới đầy thú vị, hứa hẹn những cơ hội giao lưu, mở rộng mạng lưới xã hội, cũng như cơ hội việc làm, thực tập đắt giá tại các công ty lớn.
 
Đến với sự kiện, các bạn sẽ được tham gia buổi phỏng vấn thử với doanh nghiệp; ngoài ra, có thể trao đổi, trò chuyện thoải mái với các lãnh đạo, người quản lí từ các công ty trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông, Nhân sự trong không gian ấm cúng, trang trọng của sự kiện. 
 
 
Với sự góp mặt của 25 doanh nghiệp và 100 sinh viên, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một cầu nối gắn kết giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên để đạt được kết quả tốt nhất, giúp cho hai bên tới gần và hiểu nhau hơn.
 
 
 
Các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và mới ra trường vẫn còn đang lo lắng cho sự nghiệp của mình, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội quí giá này. Hãy cùng tham dự sự kiện Human Resource Networking ngay nào!
 
Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt kịp thời, chỉ còn vài ngày nữa sự kiện Human Resource Networking sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 19 tháng 12 Tại Cora Cafe’, 24 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/hr.networkingevent
 

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp 2015 của “thế hệ sống có mục đích”

Sinh viên tìm kiếm điều gì ở một ngày hội hướng nghiệp?

Cuộc thi viết CV – Thể hiện mục đích sống, bạn đã sẵn sàng?

Aiesec

Human Resources Networking Event

marketing

truyền thông

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Kẻ sát nhân ăn thịt người khét tiếng từng ra tay giết và xẻo thịt 4 bé gái ở trong độ tuổi từ 4 - 7, sau đó giở trò đồi bại với cả xác chết.

Cộng đồng mạng Trung thu 12 giờ trước

Ở các thành phố náo nhiệt như Sài Gòn, Hà Nội các cửa hiệu ở phố lồng đèn mở cửa từ sáng cho đến tối để phục vụ người mua và cả khách tham quan.

Quốc tế siêu anh hùng 12 giờ trước

Đến cả anh chàng tỉ phú, nhà tài phiệt kiêm nhà từ thiện giàu "nút đố đổ vách" như Iron Man/Tony Stark còn chẳng thể đứng hạng nhất!

Sao Đông Super Junior 13 giờ trước

Người hâm mộ luôn lo lắng cho sức khỏe của anh, cũng như các thành viên do lịch làm việc quá dày đặc cũng như tuổi đời của họ cũng không còn quá trẻ.

X Ðóng