Kì lạ cô gái có khả năng nhớ được 10 kiếp trước của mình

|

Trường hợp cô gái Joey Verwey có khả năng nhớ lại kiếp trước của mình chính là một bằng chứng cho sự luân hồi đầy huyền bí.

Từ khi mới 3 tuổi, Joey Verwey đã kể với gia đình về một số câu chuyện đáng kinh ngạc, rằng cô có thể nhớ được mười kiếp luân hồi trước đây của mình. Những câu chuyện được kể lại rất rõ ràng và chi tiết, điều mà cô không thể nào tự mình tìm hiểu được. Khi cô lên năm tuổi, cô thường xuyên gặp gỡ với các giáo sư cận tâm lí học, những bậc thầy về luân hồi, thôi miên, và phóng viên điều tra… tất cả đều kết luận rằng đứa trẻ này cung cấp những bằng chứng thuyết phục nhất chứng tỏ hiện tượng đầu thai chuyển kiếp là thực sự tồn tại.

Kiếp đầu tiên của cô là một người sống trong hang động khoảng 200 triệu năm trước. Cô nhớ rằng đã từng bị một con khủng long truy đuổi, và bỏ quên những công cụ bằng đá và xương phía sau một hang động. Hiện tại, cô có thể dẫn các nhà điều tra đến vị trí của hàng loạt các hang động ở Nam Phi mà cô chưa bao giờ thấy trước đó. Các hang động nơi mà người ta phát hiện ra dấu vết của đời sống nguyên thủy. Kiếp sống thứ hai, cô sống như một nô lệ tại Ai Cập, những kí ức với độ chính xác hoàn hảo về địa vị khổ sai của một nô lệ, cùng kĩ thuật cổ xưa để xây dựng những con đường bằng đá của họ. Ở một kiếp khác, cô lại nhớ mình đang mang mạng che mặt , ngôi trong một chiếc kiệu trên lưng voi. Cô nhớ rất chi tiết một kiếp sống là một tín đồ Cơ Đốc giáo bị bức hại dưới triều đại của Hoàng đế La Mã Nero độc ác, trong thế kỉ đầu tiên của cuộc khủng bố, nơi cô có thể đã gặp Thánh Peter. Cô cũng nhớ lại kiếp sống tại Nam Phi vào đầu những năm 1900, là một đứa cháu của Tổng thống Paul Kruger thời bấy giờ, sau đó lớn lên lấy hai người chồng và có mười đứa con. Qua điều tra, những người này hoàn toàn có thật, đồng thời phát hiện ra rằng một trong những đứa con của cô lúc đó vẫn còn sống và đang ở tuổi 90. Khi Joey 5 tuổi đã gặp người phụ nữ cao tuổi này, người này lập tức nhận ra đó là mẹ của mình, cả hai đã thân quen từ lâu, thật khó tin 2 người đã từng là người thân trong gia đình hàng chục năm trước.