Khu nghỉ dưỡng 15 tỷ Won của Junsu sắp khai trương

Khu nghỉ dưỡng của Junsu (JYJ) xây dựng cho gia đình trên hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc,  Jeju đang đi vào giai đoạn hoàn thành.

Junsu

Vào năm 2011, Junsu đã dồn toàn bộ tiền tiết kiệm suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật để mua đất, xin giấy phép và xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Gangjeong-dong, Seogwipo-si. Khách sạn này sẽ mang tên “Khách sạn Gia đình Jeju Toscan”, và cha của Junsu là người đứng ra chịu trách nhiệm quản lý. 

Junsu

Ban đầu theo kế hoạch, khách sạn sẽ có tổng diện tích khoảng 7133 m2, nhưng sau đó Junsu đã quyết định cho nới rộng lên thành 8154 m2. Khách sạn bao gồm 4 tầng và có cả tầng hầm gửi xe. Có nguồn tin cho biết toàn bộ chi phí xây dựng khách sạn đều do chính Junsu tự bỏ tiền riêng ra chi trả và con số ước tính khoảng 15 tỷ Won (tương đương $13,500,000 USD).

Hiện tại, khách sạn đang gần như đi vào giai đoạn hoàn thiện. Vào ngày 23/4 vừa qua, Junsu đã tổ chức một buổi lễ khai mạc nhỏ. 

Junsu

Môt đại diện về phía bất động sản cho biết: “Vì cái tên của ngôi sao Hallyu có mối liên hệ với khách sạn, nên nếu JYJ có thể tổ chức bất kỳ một sự kiện nào ở đây thì chắc chắn khách du lịch sẽ tăng lên đáng kể. Điều này cũng cực kỳ có lợi cho công việc làm ăn của những khu vực xung quanh, Junsu chắc chắn sẽ khiến nơi này trở nên nổi tiếng.” 

Junsu

JYJ

Junsu

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng