Khổng Tú Quỳnh bắt tay Ông Cao Thắng tung MV đầy nóng bỏng

|

Khổng Tú Quỳnh ra mắt sản phẩm đầu tiên "Đừng cố níu kéo" sau khi đầu quân vào công ty của Ông Cao Thắng.

Sau khi tung phần Teaser gây nhiều tò mò, mới đây, Khổng Tú Quỳnh vừa giới thiệu MV chính thức của ca khúc "Đừng cố níu kéo".

"Đừng cố níu kéo" là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của Khổng Tú Quỳnh với công ty Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ vừa trở thành "người một nhà" với Ông Cao Thắng Đông Nhi cách đây không lâu. Chia sẻ về bước đi mới, Khổng Tú Quỳnh cho biết mình và Đông Nhi vốn là chị em thân thiết từ những ngày đầu sự nghiệp. May mắn có những thành công nổi bật hơn, Đông Nhi đã quyết định hỗ trợ cho Khổng Tú Quỳnh trong các kế hoạch âm nhạc sắp tới. Khổng Tú Quỳnh cũng chứng tỏ sự quyết tâm của mình khi dành hơn ba tháng học thanh nhạc và tập vũ đạo để chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Ca khúc "Đừng cố níu kéo" được sáng tác bởi Đỗ Hiếu, người từng góp phần trong sự "lột xác" ngoạn mục của Đông Nhi, và có sự kết hợp thành công cùng Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh... Phần MV cũng khiến người xem "choáng ngợp" với những cảnh quay đẹp mắt thực hiện bởi ê-kíp 6th Sense. MV kể về tâm trạng của một cô gái đang chơi vơi trong những kí ức cũ. Khổng Tú Quỳnh có dịp thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong những cảnh quay giằng xé về nội tâm cần nhiều cảm xúc.

Hướng đến hình ảnh gợi cảm vừa phải, cuốn hút và trưởng thành hơn so với trước đây. "Bé dâu" ngày nào đã có cuộc "lột xác" ngoạn mục, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây được nhiều sự chú ý của khán giả trong thời gian tới.