Đây là fan cuồng nhạc rap nhỏ tuổi nhất thế giới

Ai nói trẻ nhỏ chỉ thích nhạc thiếu nhi, có một đứa trẻ còn bồng trên tay nhưng đã là fan cuồng số 1 của thể loại nhạc rap đấy. Bằng chứng là bé chỉ nín khóc khi được nghe thể loại nhạc rap yêu thích của mình. "Con không thích nhạc trữ tình, con không thích nhạc thiếu nhi, con chỉ thích nhạc rap thôi!" - Nỗi lòng của fan cuồng nhạc rap nhỏ tuổi nhất thế giới. 

Nguồn: Jaan & Arya

Đây là fan cuồng nhạc rap nhỏ tuổi nhất thế giới

Đây là fan cuồng nhạc rap nhỏ tuổi nhất thế giới

Đây là fan cuồng nhạc rap nhỏ tuổi nhất thế giới

Hồi hộp xem cảnh giải cứu em bé 3 tuổi từ giếng sâu 90m

Giải cứu cậu bé bị kẹt đầu trong ống nước một cách ngoạn mục

Tin tưởng giao con cho giáo viên dạy bơi, phụ huynh suýt nữa phải hối hận suốt đời

Trẻ em

Clip trẻ em

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng