Không thể tin được! Trấn Thành vẫn mời đám cưới Mai Hồ nhé!

| 15:53 - 22/12/2016

Trái với nhiều đồn đoán của dư luận, Trấn Thành vẫn gửi thiệp mời cưới đến Mai Hồ. Đây là một trong những cặp đôi có cách cư xử đẹp sau chia tay.

Mai Hồ - Trấn Thành bắt đầu công khai yêu nhau vào năm 2012. Chuyện tình cảm của họ cũng làm tốn hao giấy mực của truyền thông suốt một thời gian dài. Tuy nhiên sau 2 năm gắn bó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay nhưng vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Khoảnh khắc thuở còn hạnh phúc của cặp đôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc thuở còn hạnh phúc của cặp đôi

Sau chia tay, Trấn Thành - Mai Hồ đều nhanh chóng tìm được người mới và luôn chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống, tuy nhiên chuyện tình cảm của cô lại bình yên chứ không nhiều thị phi và scandal bủa vây giống nam danh hài.

Trước khi có Hari Won, Trấn Thành vẫn hay xuất hiện cùng Mai Hồ sau chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi có Hari Won, Trấn Thành vẫn hay xuất hiện cùng Mai Hồ sau chia tay.

Mới đây, khi thông tin ngày cưới đã được Trấn Thành - Hari Won thoải mái chia sẻ với truyền thông, Mai Hồ cũng được quan tâm không kém về việc cô có được mời xuất hiện trong đám cưới của "tình cũ". Chúng tôi đã liên lạc với nữ diễn viên và cô khá thoải mái khi được hỏi về chuyện này, Mai Hồ xác nhận Trấn Thành có mời đám cưới và chắn chắn cô sẽ đến chúc phúc cho "tình cũ".

Trấn Thành vẫn dành cho "tình cũ" nụ hôn khi hội ngộ trong sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành vẫn dành cho "tình cũ" nụ hôn khi hội ngộ trong sự kiện.

Hiện tại, Mai Hồ cũng đang rất hạnh phúc bên tình mới điển trai, cô thường xuyên cập nhật mọi khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai trên trang cá nhân. Trước thắc mắc khi nào sẽ đến lượt mình lên xe hoa, Mai Hồ cho hay 3 năm nữa cô mới tính đến chuyện này.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!