Không thể cưỡng nổi sự đáng yêu tuyệt đối của con gái Giả Tịnh Văn

|

Hình ảnh dễ thương đến nao lòng của con gái Giả Tịnh Văn trong chương trình truyền hình Mẹ Là Siêu Nhân đang khiến khán giả màn ảnh nhỏ phát sốt.

Chương trình truyền hình Mẹ Là Siêu Nhân dù chỉ mới phát sóng 3 tập đầu tiên trên đài Hồ Nam nhưng đã gây sự chú ý không kém cạnh gì “địch thủ” Bố Ơi Mình Đi Đâu Tthế? Với dàn khách mời gồm Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết, Nhậm Doanh Dĩnh, Mai Đình, Mẹ Là Siêu Nhân được xem như làn gió mới thổi vào làng giải trí Hoa ngữ vốn đã bị cho là “bội thực” trai xinh gái đẹp.

Các bà mẹ nổi tiếng tham gia chương trình Mẹ Là Siêu Nhân
Các bà mẹ nổi tiếng tham gia chương trình Mẹ Là Siêu Nhân

Trong số các khách mời nổi tiếng, mẹ Giả Tịnh Văn và con gái Bubu chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Những lần bé Bubu xuất hiện trước ống kính, người hâm mộ đều không khỏi ngất ngây bởi sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cảnh cô bé cùng mẹ tập bơi được chú ý đặc biệt. Gò má phúng phính, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng sữa là những điểm dễ thương ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Nhiều khán giả đã không ngớt lời khen ngợi rằng cô bé xinh xắn này sẽ trở thành một đại mỹ nhân trong tương lai.

Mẹ con Giả Tịnh Văn bên nhauMẹ con Giả Tịnh Văn bên nhau
Mẹ con Giả Tịnh Văn bên nhau

Cô bé chưa đầy 1 tuổi nhưng đã được tập bơiCô bé chưa đầy 1 tuổi nhưng đã được tập bơi
Cô bé chưa đầy 1 tuổi nhưng đã được tập bơi

Bé Bubu rất ngoan khi ở bên cạnh mẹ
Bubu rất ngoan khi ở bên cạnh mẹ

Bubu sinh vào tháng 8/2015, cô bé là kết tinh tình yêu của Giả Tịnh Văn với chồng trẻ kém 9 tuổi Tu Kiệt Khải. Giới truyền thông Hoa ngữ từng đưa tin, ngay từ khi mới lọt lòng, bé Bubu đã rất được hoan nghênh, Giá cát xê mời cô bé tham gia chương trình Mẹ Là Siêu Nhân đã lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Lời đồn về giá cát xê 1 triệu USD của bé Bubu gây choáng cho nhiều khán giảLời đồn về giá cát xê 1 triệu USD của bé Bubu gây choáng cho nhiều khán giả
Lời đồn về giá cát xê 1 triệu USD của bé Bubu gây choáng cho nhiều khán giả

Không thể cưỡng nổi sự đáng yêu tuyệt đối của con gái Giả Tịnh VănKhông thể cưỡng nổi sự đáng yêu tuyệt đối của con gái Giả Tịnh VănKhông thể cưỡng nổi sự đáng yêu tuyệt đối của con gái Giả Tịnh VănKhông thể cưỡng nổi sự đáng yêu tuyệt đối của con gái Giả Tịnh Văn

Mẹ Là Siêu Nhân có nội dung xoay quanh những vấn đề xã hội mà các khách mời nổi tiếng đã đối mặt từ khi lên chức mẹ. Thông qua cách nuôi dạy con của các ngôi sao, những bà mẹ khác sẽ tìm ra được phương pháp quan tâm hợp lý, giúp trẻ trưởng thành một cách toàn diện. Đồng thời, chương trình cũng đề cao sự độc lập, tự chủ cho nữ giới sống trong thời hiện đại. Những vấn đề liên quan đến kinh tế, lẫn trách nhiệm từng ông bố, bà mẹ đảm nhận trong gia đình cũng được đề cao.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...