Còn chần chừ gì mà không gọi đây chính là ngôi sao quảng cáo hàng đầu xứ Hàn

Mức thù lao cao ngất của BTS quả là rất xứng đáng khi mời được một ngôi sao Kpop có tầm ảnh hưởng toàn cầu hiện nay.

Hợp đồng quảng cáo luôn được coi là một phần vô cùng quan trọng đối với các nghệ sĩ ở xứ sở kim chi. Đây không chỉ là nguồn thu nhập lớn lao lao khiến ai cũng ao ước mà nó còn giúp khẳng định tên tuổi và danh tiếng của người nghệ sĩ đối với công chúng. Càng những nhãn hàng đình đám thì luôn lựa chọn cho mình những ngôi sao "hot" nhất nhì để đại diện và là người quảng bá cho thương hiệu của mình nổi tiếng hơn nữa. Và nhắc đến gương mặt quảng cáo được săn đón hàng đầu xứ Hàn hiện nay, thì chắc chắn câu trả lời sẽ là BTS.


BTS được nhận định trở thành gương mặt quảng cáo đắt giá nhất nhì xứ sở kim chi hiện nay.
BTS được nhận định trở thành gương mặt quảng cáo đắt giá nhất nhì xứ sở kim chi hiện nay.

Theo chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành quảng cáo của Hàn Quốc, hiện nay, sự nổi tiếng của BTS ở trong nước và quốc tế không ai có thể sánh nổi. Bất kỳ sản phẩm nào mời được nhóm nhạc nam này đại diện thì sẽ thu được mức doanh số vượt bậc: "Ai cũng khẳng định rằng muốn BTS trở thành đại diện. Nếu có BTS, không chỉ sản phẩm quảng cáo có giá trị tốt hơn mà còn nhiều lợi ích đi kèm nhờ độ nổi tiếng của nhóm nữa".

 

Các công ty bắt đầu bỏ qua các giới hạn chi phí cho gương mặt đại diện và có thể chi trả nhiều tiền hơn nếu BTS đồng ý hợp tác: "Chúng tôi nhận ra rằng chi phí quảng cáo hiện nay không còn phải là vấn đề nữa, khách hàng chỉ muốn BTS trở thành đại diện mà thôi. Hiện nay, số lượng quảng cáo yêu cầu BTS là lớn nhất".Các công ty bắt đầu bỏ qua các giới hạn chi phí cho gương mặt đại diện và có thể chi trả nhiều tiền hơn nếu BTS đồng ý hợp tác: "Chúng tôi nhận ra rằng chi phí quảng cáo hiện nay không còn phải là vấn đề nữa, khách hàng chỉ muốn BTS trở thành đại diện mà thôi. Hiện nay, số lượng quảng cáo yêu cầu BTS là lớn nhất".

Được biết, quuảng cáo kéo dài một năm của BTS trong năm 2017 được định giá vào khoảng 900 triệu won (tương đương 18 tỷ đồng). Sau sự thành công như vũ bão của album Love Yourself: Tear trên Billboard, khoản thu nhập bỏ túi của BTS dự kiến rơi vào 1,5 tỉ won (30 tỉ đồng) cho một quảng cáo. Trong khi những ngôi sao quảng cáo hàng top như Song Joong Ki hay Gong Yoo cũng chỉ nhận được từ 900 triệu cho đến 1 tỉ won.

Còn chần chừ gì mà không gọi đây chính là ngôi sao quảng cáo hàng đầu xứ Hàn

Tuy nhiên con số này hiện nay đã tăng lên rất nhiều.Tuy nhiên con số này hiện nay đã tăng lên rất nhiều.

Còn chần chừ gì mà không gọi đây chính là ngôi sao quảng cáo hàng đầu xứ Hàn

Còn chần chừ gì mà không gọi đây chính là ngôi sao quảng cáo hàng đầu xứ Hàn

Hiện nay, BTS đã trở thành gương mặt đại diện cho những nhãn hàng danh tiếng là Puma, Coca-Cola, LG (G7), Smart Uniform, Lotte Duty Free.....Hiện nay, BTS đã trở thành gương mặt đại diện cho những nhãn hàng danh tiếng là Puma, Coca-Cola, LG (G7), Smart Uniform, Lotte Duty Free.....

Tính đến thời điểm hiện tại, các quảng cáo của BTS vẫn chưa bị trùng lĩnh vực ngành với nhau, nhưng sẽ có vấn đề xảy ra trong tương lai, đó là kể cả khi các công ty có muốn trả tiền hợp tác với BTS thì cũng sẽ rất khó khăn cho đơn vị làm quảng cáo, bởi BTS cũng chẳng có đủ thời gian để nhận quá nhiều dự án.

Do vậy, nếu ai mời được BTS trở thành gương mặt thương hiệu của mình thì chắc chắn đó là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời.Do vậy, nếu ai mời được BTS trở thành gương mặt thương hiệu của mình thì chắc chắn đó là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.

Không còn là mong ước, BTS cùng "Fake Love" chính thức làm nên lịch sử mới tại Billboard

Đỉnh như BTS: Xuất hiện trên đài truyền hình danh giá và được nhà bình luận âm nhạc khen ngợi hết ý

RM livestream giao lưu cùng fan bị V "quấy rối", hé lộ Fake Love phiên bản đặc biệt Made By Namjoon

BTS

Sao Kpop

Khám phá Kỳ Lạ 6 giờ trước

"Buổi lễ cắt móng tay" dành cho bộ móng từng đạt kỷ lục Guinness đã được diễn ra tại quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Xã hội Bão Số 3 7 giờ trước

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ chiều và tối nay ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã có mưa vừa đến mưa to (30-70mm).

Với thủ thuật riêng và lợi dụng địa thế vắng vẻ, từ năm 1919 tới năm 1930, gã sát nhân đã gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng...

Sao Đông Kim Heechul 7 giờ trước

Lần comeback tiếp theo của Super Junior sẽ khiến các ELF cảm thấy thiếu hụt vì không có sự hiện diện của Kim Heechul

Sao Đông Yoona SNSD 7 giờ trước

Ngoại hình luôn là điều khiến các idol Hàn Quốc quan tâm, bởi chỉ cần "lệch chuẩn" sẽ bị công kích không chỉ trên mạng xã hội ...

Quốc tế Deadpool 7 giờ trước

Deadpool 2 là bộ phim đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu cũng như danh tiếng. Điểm nhấn của bộ phim cũng nhiều mà cảnh cắt cũng không ít.

Khám phá Nhân Vật 7 giờ trước

Hầu như ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Lincoln hay Hitler, nhưng đó là với những bức ảnh thời "huy hoàng" của họ.

Tại buổi ra mắt Mamma Mia 2 diễn ra ở Luân Đôn, đôi bạn thân nức tiếng trong làng giải trí: Cher và Meryl Streep đã trao nhau một nụ hôn trên môi đầy ngọt ngào

X Ðóng