Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này

|

Dưới tác động của ánh sáng, quần áo mỏng màu trắng có thể phản chủ bất cứ lúc nào nếu người mặc không đủ tinh ý và tế nhị.

Được xem là gam màu chủ đạo không thể thiếu trong thời trang, màu trắng không chỉ đem đến cho người mặc sự thanh lịch mà còn cả nhã nhặn và tinh khôi. Tuy nhiên, trong trường hợp vải quá mỏng, quần áo trắng sẽ phản chủ và biến người mặc trở nên vô duyên hớ hênh trên phố chứ không chừng. Để tránh trở thành trò hề cho bàn dân thiên hạ, quý bạn và các vị hãy nói không với những thảm họa mặc đồ trắng như sau nhé!

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 1.1. Đi đường mà chị em cứ ăn mặc phong cách đâm thẳng, xuyên thủng như thế này thì bảo sao tai nạn giao thông không tăng cao?

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 2.2. Hở chân rồi cô dâu ơi, để em lấy thân mình lấp lỗ châu mai cho.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 3.3. Khoe bàn tọa đẹp có nhiều cách và thời điểm khác nhau nhưng cô gái này lại chọn mặc váy mỏng như lá lúa và ngay giữa nơi đông người qua lại.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 4.4. Hình như tối có tiệc bikini nên chị ý diện trước cho đỡ mất công thay ra mặc vào.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 5.5. Vớ được tấm rèm cửa nên khoác tạm lên người cho tiện dụng.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 6.6. Nếu không có hậu duệ mặt trời thì ai biết được ẩn trong chiếc váy trắng kia chính là một cô nàng hậu duệ mặt dày.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 7.7. Sợ người ta không biết mình là cô nàng màu đen có ren huyền bí nên váy càng mỏng bao nhiêu càng tốt.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 8.8. Nói về độ mỏng của chiếc váy này thì có lẽ là điều không cần bàn đến. Một cơn gió từ Lào thổi sang thôi cũng đủ khiến nó phấp phới như cờ thua trận.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 9.9. Chắc vải đang dệt thì thiếu sợi nên nhà máy chỉ có thể sản xuất ra được chiếc váy không thể mỏng hơn như thế này.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 10.10. Vâng, mốt phải là trong đen ngoài trắng. Thua rồi, quỳ luôn.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 11.11. Mặc váy mỏng thì đừng bao giờ chơi trò đố bạn biết tôi mặc quần lót màu gì nhé. Cửa thua cầm chắc đấy!

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 12.12. Nói không quá chứ người đi sau cũng có thể biết đùi cô ấy to chừng nào, dài bao nhiêu centimet.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 13.13. Phong cách xôi suýt lòi ra khỏi lá, đã thế lá lại còn mỏng nữa chứ.

Không muốn làm hậu duệ mặt dày, đừng mặc quần áo trắng mỏng tang như 14 người này - Ảnh 14.14. Nam giới cũng không nằm ngoại lệ trong những tai nạn đồ trắng nhìn xuyên thấu đâu. Anh trai này là một ví dụ.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube