Không được yêu thương, con gái Thành Long liên tục tìm đến cái chết

Trước khi nhập viện sau nghi vấn tự tử, Ngô Trác Lâm - con gái Thành Long nhiều lần ám chỉ về cái chết do bất ổn tâm lí trầm trọng.

Chiều ngày 2/4 vừa qua dư luận Trung Quốc xôn xao đăng tải thông tin con gái "bị bỏ rơi" của Thành LongNgô Ỷ Lợi muốn tìm đến cái chết và hiện vẫn chưa được xuất viện. Nhiều trang tin khẳng định trong thời gian qua Ngô Trác Lâm gặp nhiều vấn đế tâm lí bất ổn, căn bệnh trầm cảm của con gái Thành Long ngày một nặng hơn và cô bé liên tục miêu tả về cái chết. Thận chí mới đây Ngô Trác Lâm còn cho rằng tự tử cũng là một cách để người ở lại sống tốt hơn.


Vào ngày 2/4 vừa qua, Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long đã nhập viện khi cô gắng tìm đến cái chết.
Vào ngày 2/4 vừa qua, Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long đã nhập viện khi cô gắng tìm đến cái chết.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Trác Lâm viết: "Rất nhiều người nghĩ rằng tự tử là hành động ích kỷ. Họ đổ lỗi người tự tử không quan tâm đến nỗi đau của những người còn sống. Nhưng tôi lại không đồng ý điều đó. Ai đó sẵn sàng một mình đi đến thế giới bên kia là người dũng cảm và biết yêu thương. Họ tin rằng ngày họ ra đi, những người ở lại sẽ có cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp hơn, đó đâu phải là ích kỷ."

Cuối dòng chia sẻ của mình, cô con gái 17 tuổi - người con không được Thành Long thừa nhận còn gây xúc động khi cho rằng người với người nên sống yêu thương nhau, nhất là với người thân của chính mình. 

Từ những dòng tâm sự của Ngô Trác Lâm, nhiều người tin rằng cô bé đang xem nhẹ cái chết và có ý định kết thúc cuộc sống của mình. Đây không phải lần đầu tiên con gái Thành Long muốn tìm đến cái chết, vào năm 2015, Ngô Trác Lâm từng tự sát bằng cách cứa vào cổ tay nhưng may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời. 


Năm 15 tuổi, Ngô Trác Lâm từng cứa cổ tay tự tử và được đưa vào viện kịp thời.
Năm 15 tuổi, Ngô Trác Lâm từng cứa cổ tay tự tử và được đưa vào viện kịp thời.

Không được cha thừa nhận hay có hành động quan tâm, mẹ lại thường xuyên say xỉn, cứ mỗi lần xung đột với mẹ Trác Lâm lại tìm đến cái chết. Giáo viên của Ngô Trác Lâm cũng cho biết họ không thể phán đoán được hành vi của cô bé và từng đề nghị Ngô Ỷ Lợi cho con chuyển trường.

Hiện tại Ngô Ỷ Lợi liên tục thoái thác trả lời khi bị hỏi về việc con gái liên tục tự sát. Cô cũng rất lo lắng sợ con gặp vấn đề bất ổn tâm lý nên muốn cô bé phải nằm viện thêm thời gian nữa.

"Tôi không biết nên nói như thế nào nữa, hiện giờ con vẫn ở viện" - Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Sinh ra là con gái của một ngôi sao nổi tiếng nhưng lại có cuộc sống bất hạnh hơn gấp vạn lần những đứa trẻ bình thường khác khi những sai lầm đời trước của Thành Long Ngô Ỷ Lợi đều đổ hết lên đầu Ngô Trác Lâm. Chỉ vừa tròn 17 tuổi nhưng lại có bất ổn tâm lí và suy nghĩ cực đoan về cuộc sống, con gái Thành Long khiến nhiều người không khỏi xót xa khi nghĩ đến.


Ngô Trác Lâm với nụ cười đơn thuần khi còn nhỏ.
Ngô Trác Lâm với nụ cười đơn thuần khi còn nhỏ.


Sinh ra là con gái của một ngôi sao nổi tiếng nhưng Ngô Trác Lâm lại có cuộc sống bất hạnh hơn gấp vạn lần những đứa trẻ bình thường khác khiến nhiều người không khỏi ót xa.
Sinh ra là con gái của một ngôi sao nổi tiếng nhưng Ngô Trác Lâm lại có cuộc sống bất hạnh hơn gấp vạn lần những đứa trẻ bình thường khác khiến nhiều người không khỏi ót xa.

(Nguồn ảnh: Internet)

Mảng đời đen tối được giấu kín trong con người ngôi sao Thành Long

Thành công, tài giỏi, loạt sao Cbiz vẫn bị "ném đá" vì bỏ bê con cái

Top 10 nghệ sĩ nổi tiếng lọt top 100 người có thu nhập cao nhất thế giới: Duy nhất 1 sao Hoa ngữ

Thành Long

Ngô Ỷ Lợi

Ngô Trác Lâm

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 2 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 3 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 3 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 3 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng