Không có chuyện Jessica chuẩn bị kết hôn với Tyler Kwon

Tyler Kwon đã lên tiếng bác bỏ tin đồn kết hôn giữa anh và Jessica.

Vào ngày hôm qua 30/9, SM Entertainment đã chính thức thông báo Jessica sẽ rời khỏi SNSD"Từ bây giờ đến mùa xuân sắp tới, vì lý do cá nhân của mình, cô ấy đã thông báo với chúng tôi rằng (sẽ) chỉ phát hành duy nhất một album với SNSD. Sau đó dừng hẳn mọi hoạt động cùng nhóm". Sau công bố này, SM không giải thích gì thêm nữa.

Ngay sau khi thông tin Jessica rời khỏi nhóm được công bố, tin đồn cô chuẩn bị kết hôn cùng Tyler Kwon đã bắt đầu lan rộng. Một thông tin từ Sport DongA cho biết sau khi rời khỏi SNSD, Jessica bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc sống mới cùng vị hôn phu Tyler Kwon. Họ sẽ kết hôn vào tháng 5/2015 tại Hong Kong và sau đó chuyển đến New York sinh sống. Tại đây, Jessica sẽ tập trung vào sự nghiệp học hành để trở thành một nhà thiết kế và phát triển thương hiệu thời trang Blanc. Những hình ảnh Dispatch bắt gặp JessicaTyler Kwon cùng trở về Hàn sau chuyến đi New York rất có thể là cô đã xem xét và nghiên cứu trường học ở bên đó.

Một đại diện cho biết: "Kế hoạch chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn thành. Được biết lễ cưới sẽ tổ chức tại Hong Kong. Cô ấy sẽ sống và di chuyển qua lại giữa New York - Hong Kong để tiện cho gia đình và sự nghiệp".

Tuy nhiên mới đây, "người tình tin đồn" của Jessica - Tyler Kwon đã chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn này trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Tôi không có kế hoạch kết hôn trong thời gian sắp tới. Năm nay hay năm sau... điều đó vẫn chưa rõ ràng. Hãy cứ chờ đợi".


	
	Chia sẻ trên trang cá nhân của Tyler Kwon.
Chia sẻ trên trang cá nhân của Tyler Kwon.

Về phía SNSD, họ vẫn tiếp tục những hoạt động, lịch trình đã lên kế hoạch từ trước với 8 thành viên. Nhóm sẽ hoàn thành tour họp mặt fan tại Trung Quốc kéo dài cho đến đầu năm 2015. Và đương nhiên, buổi hòa nhạc mà nhóm từng ao ước tại Tokyo Dome sẽ không có Jessica. Dù không còn là thành viên của SNSD, nhưng Jessica vẫn hoạt động cá nhân dưới sự quản lý của SM.

Bắt gặp Jessica và Tyler Kwon hẹn hò hạnh phúc

Ra mắt màn ảnh rộng, Jessica "đụng độ" tình cũ của bạn trai

Jessica: "Tôi vẫn liên lạc với vài thành viên SNSD, một số thì không"

Tyler Kwon

Bí ẩn kỳ quan thế giới 23 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 23 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 38 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 43 phút trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Khám phá Son môi 53 phút trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Sao Đông BTS 53 phút trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 53 phút trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng