Không chịu được áp lực gia đình, mẹ bỏ đi, 3 con nhỏ bơ vơ đi tìm khắp nơi

|

Trên đường phố ở Thâm Quyến, miền nam Trung Quốc xuất hiện anh em sinh ba mới 5 tuổi mỏi mòn đi tìm người mẹ mất tích của các em.

3 bé trai 5 tuổi đứng phát tờ rơi trong đó có ghi đầy đủ những thông tin cần thiết về người mẹ mất tích của các em vào ngày thứ 7 (30/4) vừa qua tại đặc khu kinh tế nhộn nhịp Thâm Quyến.

Người mẹ của các em có tên là Han Xinghua, 27 tuổi đến từ tỉnh Hà Nam. Cô đột nhiên biến mất từ tháng 12/2015 mà không hề ai biết. Cả 3 đứa trẻ cùng người cha mải miết đăng thông tin tìm kiếm người phụ nữ này trong suốt 6 tháng qua.

Cả 3 đứa trẻ đã kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng nhờ việc phát tờ rơi bao gồm thông tin địa chỉ liên lạc của gia đình, một bức hình cả gia đình chụp chung và một bức hình của cô Han.

Theo trang tin SCMP, cô Han và chồng không hề cãi nhau trước khi cô rời đi. Được biết, cô Han đã gửi 3 con trai của mình cho em gái rồi lẳng lặng bỏ đi không hề có tin tức gì.

Nhiều thông tin cho rằng nguyên nhân khiến cô Han bỏ đi là do áp lực khi phải gánh vác chuyện gia đình với 3 người con trai cùng một lúc.

3 đứa trẻ 5 tuổi phát tờ thông tin tìm mẹ đến người đi đường với mong ước mẹ em sẽ quay trở về.
3 đứa trẻ 5 tuổi phát tờ thông tin tìm mẹ đến người đi đường với mong ước mẹ em sẽ quay trở về.

Cô Han, 27 tuổi, mẹ của ba đứa trẻ bỏ đi từ tháng 12/2015.
Han, 27 tuổi, mẹ của ba đứa trẻ bỏ đi từ tháng 12/2015.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...