Những tác hại không ngờ mà người thường xuyên sử dụng tai nghe đều mắc phải

Mặc dù việc trải nghiệm âm thanh qua tai nghe đôi khi giúp chúng ta hưng phấn hơn nhưng cần phải lưu ý sử dụng hợp lí để bảo vệ đôi tai khỏe mạnh. Như các bác sĩ đã khuyến cáo, đeo tai nghe thường xuyên sẽ khiến đôi tai của bạn gặp rất nhiều vấn đề về thính giác. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng nghe mà thói quen này còn gây ra một số hậu quả cũng nghiêm trọng không kém. 

Việc đeo tai nghe quá lâu có thể làm hại bạn bất cứ lúc nào

Dùng tai nghe mỗi ngày nhưng hầu như không ai biết điều này

Từ bỏ gấp 5 thói quen sử dụng tai nghe khiến thính lực ngày càng suy yếu

Tai Nghe

Cảnh báo sức khoẻ

tác hại đến sức khỏe

Sao Việt Sao Việt 24h 32 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 47 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng