Không chỉ có Big Bang, YG còn sở hữu dàn diễn viên cực khủng thế này

|

Xét về cả âm nhạc lẫn phim ảnh, YG đúng là “bá chủ thiên hạ” khi nắm trong tay Big Bang và cả dàn diễn viên "khủng" nổi tiếng và thực lực. 

YG đang là một trong 2 công ty giải trí quyền lực nhất làng nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nói “làng nhạc” thôi có lẽ là chưa đủ và chưa xứng tầm với YG khi thực tế nếu xét cả về mặt phim ảnh, YG cũng khiến không ít người phải “khiếp sợ” khi nắm trong tay những diễn viên hạng A, vốn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đó là tài tử sở hữu lượng fan đông đảo nhất: Kang Dong Won, diễn viên thực lực xuất thân từ nhóm nhạc đình đám Big Bang - Choi Seung Hun (T.O.P), diễn viên ăn khách trên màn ảnh Hàn Quốc: Cha Seung Won hay “Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo,… Chưa dừng lại ở đó, mới đây, YG còn tiếp tục đón chào sự gia nhập của nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk.

Khởi nghiệp với cây mic và những sân khấu luôn được lấp đầy khán giả nhưng diễn xuất cũng là mối lương duyên khó dứt với T.O.P - chàng rapper điển trai của nhóm nhạc Big Bang.

Không chỉ có Big Bang, YG còn sở hữu dàn diễn viên cực khủng thế này

Kang Dong Won có thể xem như nam diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất Hàn Quốc. Anh được giới phê bình điện ảnh tại Hàn Quốc công nhận là một trong những diễn viên tài năng nhất của thế hệ mình.

Không chỉ có Big Bang, YG còn sở hữu dàn diễn viên cực khủng thế này

Tên tuổi, tài năng của Lee Jong Suk được khẳng định qua nhiều vai diễn trong School 2013, I Hear Your Voice và gần đây nhất là Pinocchio. Anh là thành viên mới nhất của đại gia đình YG. 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube