Không cần phải là soái ca, các chàng trai này cũng hot không kém

| 11:00 - 11/11/2016

Soái ca vẫn luôn được hình dung là những chàng trai lịch thiệp, bảnh bao. Nhưng cũng có những chàng trai bụi bặm mà thu hút không kém, không ai khác họ chính là những anh chàng chơi thể thao đường phố.

Thể thao đường phố được biết tới như những môn đòi hỏi sự dạn dĩ, sức khỏe cực tốt và đặc biệt là phải có thời gian luyện tập lâu mới có thể chơi tốt được. Nhưng không vì thế mà những bộ môn này mất đi sức hút và đặt biệt những anh chàng chơi trượt ván hay patin thì lại càng thêm phần thu hút.

Không cần khoe thân hình sáu múi chuẩn mực, các chàng trai đứng trên ván trượt cũng cực kỳ thu hút.
Không cần khoe thân hình sáu múi chuẩn mực, các chàng trai đứng trên ván trượt cũng cực kỳ thu hút.

Là một bộ môn thể thao khá nguy hiểm khi thường xuyên phải luyện tập các kĩ năng nhảy phức tạp cũng như giữ thăng bằng, ở các chàng trai đường phố luôn có một khí chất rất mạnh mẽ. Điều này dễ dàng giúp các chàng trai thu hút được nhiều sự chú ý.

Sự thu hút khó cưỡng lại của các chàng trai phượt khắp nơi cùng chiếc ván.
Sự thu hút khó cưỡng lại của các chàng trai phượt khắp nơi cùng chiếc ván.

Không chỉ thu hút ở phần ngoại hình mà ngay cả tính cách của các anh chàng này cũng là điểm nhấn khó cưỡng. Phía sau đường trượt là những câu chuyện dài. Thể thao đường phố là những chuỗi ngày bền bỉ luyện tập, nếu không có đam mê và dành nhiều thời gian thì rất khó để bạn có thể thành công. Bên cạnh đó là sức ép của gia đình, của cuộc sống dễ khiến đam mê đó ngủ quên. Có lẽ chính vì còn quá nhiều khó khăn mà khi vượt qua được, các "ván thủ" bỗng dưng có sẵn một khí chất rất phủi bụi, rất đường phố, sống hết mình và cháy hết sức với đam mê.

Để có những lần thăng hoa họ đã phải đổ cả máu lẫn mồ hôi cùng sự rèn luyện bền bỉ.
Để có những lần thăng hoa họ đã phải đổ cả máu lẫn mồ hôi cùng sự rèn luyện bền bỉ.

Vượt qua những khó khăn, cộng đồng thể thao đường phố tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo được "hashtag" riêng cho mình.

Hashtag đầu tiên: #THÍCH LÀ NHÍCH, ĐÃ NHÍCH LÀ NHÍCH TỚI NƠI. Để theo đuổi bộ môn khó nhằn này người chơi cần không sợ đau, sợ té khi tập kỹ thuật mới. Không sợ bị gia đình cấm đoán cũng như những suy nghĩ không đúng về bản thân mình. Hơn hết, họ còn cần phải vượt qua chấn thương, vượt qua chính bản thân mình để chứng tỏ bản lĩnh.

Hashtag thứ hai: #CHẤT KHÔNG CẦN CHƯNG CẤT. Đây chính là cái tôi rất riêng của các bạn trẻ đường phố. Họ mang trong mình một nhiệt huyết riêng, một phong cách riêng và một tinh thần rất riêng, không cần cố chứng tỏ mà vẫn thể hiện rất rõ rệt.

Vẫn còn rất nhiều điều về những chàng trai đường phố mà bạn chưa biết. Đón xem Urban beat - Nhịp điệu phố phát sóng 20h tối Thứ 6 ngày 11 tháng 11 trên YAN TV để hiểu thêm về những anh chàng cực thu hút này.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?