Khởi động cuộc sống với RSVP Techno.Logik

RSVP đánh dấu dịp ra mắt phiên bản ONLINE với  RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM đầu tiên diễn ra tại CHILL SKY BAR vào lúc 21h, thứ 7, 22/06/2013.

Ra mắt thị trường vào năm 2009, RSVP, cẩm nang về phong cách sống và sự kiện nổi bật nhất là ấn bản hàng tháng chuyên thông tin về các sự kiện hoành tráng, những phong cách sống nổi bật, các xu hướng và trào lưu cập nhật nhất cho giới trẻ thành thị tại Việt Nam.

Sau gần bốn năm hoạt động, RSVP, cẩm nang về sự kiện và phong cách sống nổi bật nhất, đã sẵn sàng phiên bản ONLINE! Một chuỗi các buổi tiệc lớn tại những địa chỉ nóng nhất thành phố với tên gọi RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM sẽ được tổ chức để ăn mừng nhân dịp này. 

RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng cuốn hút qua sự kết hợp độc đáo giữa giải trí với những thành tựu công nghệ nổi bật nhất, những công nghệ luôn đồng hành và làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta ngày càng thú vị hơn!

RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM

Hãy cùng RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM KHỞI ĐỘNG CUỘC SỐNG – HÃY ACTIVATE LIFE. Truy cập www.rsvp.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

RSVP

YANTV

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 3 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

X Ðóng