Khoe hình xăm mới, Justin Bieber bất ngờ “ăn năn, hối cải”

| 10:56 - 18/06/2017

Anh chàng ca sĩ lắm chiêu vừa khoe hình xăm mới lên Instagram cùng với dòng “hồi tưởng” những sai lầm trong quá khứ đang khiến các fan khấp khởi vui mừng vì biết đâu Justin sẽ trở về hình tượng ngoan hiền khi xưa.

Từ sau khi nằm trên đỉnh của danh vọng, Justin Bieber luôn gắn liền với hình tượng một nam thanh niên mới lớn quậy phá, ngông cuồng cùng với những trò trời ơi đất hỡi làm miếng mồi ngon cho giới truyền thông. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, Justin cũng “gom góp” không ít scandal khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Từng rất nhiều lần hứa sửa đổi trong quá khứ nhưng có vẻ như Justin vẫn chưa thực sự có quyết tâm để làm điều đó. Dù đối với các fan, Justin luôn là chàng trai ấm áp, cưng chiều fan số một thì đối với người ngoài, nam ca sĩ vẫn là thanh niên rắc rối, lắm thị phi. Bởi thế, dù không nói ra nhưng những người ủng hộ cậu luôn hy vọng một ngày không xa Justin sẽ trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động để không còn là tâm điểm của búa rìu dư luận.

Những người yêu mến Justin đều mong nam ca sĩ sẽ hành động chín chắn hơn trong tương lai.
Những người yêu mến Justin đều mong nam ca sĩ sẽ hành động chín chắn hơn trong tương lai.

Chẳng cần phải đợi lâu, có vẻ như lần này Justin đã hạ quyết tâm “hối cải” bằng cách “tậu” một hình xăm mới vào đùi trái với dòng chữ “Better A+ 70”. Anh chàng khoe hình xăm trên Instagram với dòng caption đậm chất tự sự: “Giờ đây tôi lại nhớ về những chuyện đã xảy đến trong cuộc đời mình, những lỗi lầm trong quá khứ và cả những hành động thiếu chín chắn của bản thân... Mặc dù nhận ra bản thân đã để thời gian trôi qua một cách vô ích, nhưng điều đó cũng khiến tôi muốn trở nên tốt đẹp hơn từng ngày. Theo suy nghĩ cá nhân, tôi thực lòng mong muốn bản thân cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện hơn khi ở độ tuổi 70”.

Justin Bieber khoe hình xăm trên Instagram cùng dòng caption "ăn năn"
Justin Bieber khoe hình xăm trên Instagram cùng dòng caption "ăn năn"

Được biết Justin đã đi xăm cùng với hai người bạn mục sư của mình là Chad VeachJudah Smith. Cả ba người đã xăm cùng một dòng chữ giống nhau như lời hứa sẽ cùng nhau hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Justin đi xăm cùng bạn.
Justin đi xăm cùng bạn.

Dù chưa biết hình xăm có giúp Justin đạt được mong muốn trước tuổi 70 hay không, các fan vẫn rất tin tưởng vào nhân cách của thần tượng mình. Bởi lẽ, Justin trên thực tế vẫn là một chàng trai có trái tim ấm áp, hiền hậu. Minh chứng là trong đêm diễn tại Stockholm, Thụy Điển gần đây trong chuỗi The Purpose, khi được khán giả yêu cầu hát live bản hit Despacito, Justin chỉ nhẹ nhàng từ chối vì không thuộc lời tiếng Tây Ban Nha. Bỗng từ đám đông khán giả ném lên sân khấu một chai nước, nam ca sĩ người Canada không những không tức giận mà còn vui vẻ làm trò: “Đừng ném lên sân khấu bất kể vật gì, thôi nào các bạn”, sau đó làm một loạt những hành động hài hước để xoa dịu các fan. Quả nhiên là một chàng trai biết cách kiềm chế cảm xúc.

Justin né chai nước ném lên sân khấu từ phía dưới khán giả khi từ chối hát Despacito.
Justin né chai nước ném lên sân khấu từ phía dưới khán giả khi từ chối hát Despacito.

Hy vọng trong tương lai, bên cạnh sự nghiệp ca hát ngày càng thành công vang dội, Justin cũng sẽ được nhiều người yêu quý hơn bởi chính con người của cậu.

Ảnh: Internet