Khoảnh khắc cảm động: Cậu bé tự kỉ mỉm cười khi được gặp Bạch Tuyết

| 15:15 - 29/06/2016

Khi cậu bé gặp được nàng Bạch Tuyết mà mình yêu mến tại Disneyland, phép lạ đã xảy ra khiến nhiều người chứng kiến rơi nước mắt. 

Công viên Disneyland là ước mơ của tất cả trẻ em bởi ở đó các bé có thể nhìn thấy các nhân vật hoạt hình mình yêu thích bằng xương bằng thịt đang vẫy tay cười với mình và cùng nhau vui chơi trong một thế giới y như trong phim. Tại miền bắc California, một phép lạ đã bất ngờ xuất hiện khi một cậu bé mắc chứng tự kỷ gặp được nàng Bạch Tuyết mà mình yêu thích bấy lâu.

Phép lạ đã xuất hiện khi cậu bé mắc chứng tự kỷ gặp được nàng Bạch Tuyết.
Phép lạ đã xuất hiện khi cậu bé mắc chứng tự kỷ gặp được nàng Bạch Tuyết.

Jake là một cậu bé mắc chứng tự kỷ, rất nhút nhát và không thích tiếp xúc với người lạ. Hôm đó gia đình đưa cậu bé đến công viên Disneyland California để dạo chơi, khi gặp các nhân vật hoạt hình trong công viên, cậu bé Jack không hề có phản ứng gì. Tuy nhiên, khi Công Chúa Bạch Tuyết xuất hiện cậu bé đột nhiên mỉm cười, thậm chí cậu bé còn đòi di chuyển lại gần Bạch Tuyết hơn. Anh trai của Jack đưa cậu bé đến gần công chúa, lúc này mọi người thầm nghĩ chắc cậu bé sẽ có phản ứng né tránh nhưng bất ngờ thay, cậu bé đã thể hiện tình yêu của mình đối với Bạch Tuyết bằng việc đến sát bên cô, thậm chí còn nằm lên đùi Bạch Tuyết và quấn lấy cô như đứa trẻ quấn lấy người mẹ khiến công chúa bật cười. 

Cậu bé quần lấy Bạch Tuyết và thậm chí còn nằm lên đùi cô.
Cậu bé quần lấy Bạch Tuyết và thậm chí còn nằm lên đùi cô.

Khi chứng kiến sự thay đổi bất ngờ của con trai mình, mẹ cậu bé xúc động không nói nên lời. Như một điều kì diệu, nàng Bạch Tuyết đã mở cửa trái tim băng giá của cậu bé Jack. Sau khi đoạn video về cảnh cậu bé và Công Chúa Bạch Tuyết được đăng tải lên mạng đã nhận được hơn một triệu rưỡi lượt xem cũng như bình luận chia sẻ. Nhiều người cảm thấy hạnh phúc thay cho Jack và gia đình, "Đây là hình ảnh đáng yêu nhất mà tôi từng nhìn thấy", "Hoàng tử cuối cùng đã tìm thấy công chúa của mình". 

Như một điều kì diệu, nàng Bạch Tuyết đã mở cửa trái tim băng giá của cậu bé Jack.
Như một điều kì diệu, nàng Bạch Tuyết đã mở cửa trái tim băng giá của cậu bé Jack.

(Nguồn ảnh: Internet)