Khó tin: Thầy bói tiên đoán tài vận chỉ bằng cách... sờ ngực phụ nữ

| 19:30 - 19/09/2016

Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh thầy bói Trung Quốc tiên đoán tài vận bằng cách sờ ngực phụ nữ đã “gây bão” cư dân mạng.

Đoạn clip được người dùng có tên Tiểu Dục Văn, nhiếp ảnh gia du lịch đến từ Vân Nam chia sẻ trên trang Miaopai – mạng xã hội video lớn nhất nhì của Trung Quốc và nhận lại hơn 3 triệu lượt xem. Tiểu Dục Văn viết: “Đoán vận may bằng cách sờ ngực phụ nữ, ông thầy bói này 'lời' quá”.

Khó tin: Thầy bói tiên đoán tài vận chỉ bằng cách... sờ ngực phụ nữ

Người đàn ông tự xưng thầy bói ngang nhiên sờ ngực "vị khách" của mình.
Người đàn ông tự xưng thầy bói ngang nhiên sờ ngực "vị khách" của mình.

Trong clip ghi rõ hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi, tay cầm nạng, tự xưng thầy bói đang không ngần ngại sờ ngực “vị khách” của mình ngay trước mặt nhiều người lạ. Trong khi người đàn ông tỏ ra đăm chiêu, tập trung vào “chuyên môn” thì người phụ nữ lại không giấu được vẻ bối rối lộ rõ trên gương mặt.


Clip: thầy bói Trung Quốc đoán vận may bằng cách sờ ngực phụ nữ.

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi, đoạn clip đã nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng trên khắp thế giới. Nhiều người cho rằng đây là trò lừa bịp đáng ghê tởm. Bên cạnh đó cũng xuất hiện một số ý kiến khá hài hước xoay quanh việc đoán vận may bằng cách làm kỳ quặc này.

“Ông ta có truyền nhân hay học trò không? Tôi muốn theo học ngón nghề này quá!” – một người dùng hài hước bình luận trên Weibo.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu một vị khách là nam giới tìm đến thầy bói này? Ông ta vẫn sẽ dùng cách sờ ngực để đoán vận may chứ?” – một người dùng nhận xét tinh quái.

Ảnh, clip: Tiểu Dục Văn