Khổ thân những cặp đôi hoàng đạo nếu "dính" với nhau là cháy túi

Bạn đã nghe về những cung hoàng đạo có khả năng phù trợ cho nhau, đem tới tiền tài và may mắn cho đối phương? Vậy hẳn là bạn cũng nên biết khi 2 chòm sao nào hợp lại sẽ khiến tiền bạc "không cánh mà bay".

Cặp đôi Bạch Dương - Nhân Mã

Khổ thân những cặp đôi hoàng đạo nếu dính với nhau là cháy túi

Bạch Dương và Nhân Mã đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa, Bạch Dương luôn hấp tấp và bốc đồng nếu kết hợp với một Nhân Mã như đứa trẻ liều mạng và ưa thích mạo hiểm thì nguy cơ "cháy túi" thành hiện thực rất lớn.

Bạch Dương vốn không tự chủ được bản thân, ngay cả tiền tiết kiệm cũng có khi bị "rờ mó" vì mục đích không chính đáng. Nhân Mã lại làm việc mạo hiểm, cứ "mình thích thì mình làm thôi" nên có thể đầu tư vào bất cứ cái gì mình muốn mà không quan tâm đến hậu quả.

Những thứ mới lạ và hấp dẫn luôn có thể thu hút được Nhân Mã, cho dù bản thân có tiền hay không, cộng thêm sự hiếu thắng của Bạch Dương thì đương nhiên túi tiền của hai người luôn ở thế nguy hiểm. Phép cộng này cho ra một hệ lụy chứ không phải là hệ quả. 

Cặp đôi Song Ngư – Song Tử

Khổ thân những cặp đôi hoàng đạo nếu dính với nhau là cháy túi

Song Tử thuộc nhóm khí và Song Ngư thuộc nhóm nước, cả hai đều là nhân tố biến đổi trong nhóm nguyên tố của mình, thoạt đầu có vẻ rất hợp nhau tuy nhiên về lâu về dài, cặp đôi này lại không cho ra một cái kết đẹp.

Tình yêu của cả hai thường ập đến rất nhanh và mạnh mẽ, có muốn ngăn cản cũng khó lòng kìm được. Dù vậy, cả hai lại hay thay đổi, có nhiều điểm không hợp nhau dẫn đến bất đồng quan điểm, thế nên tình yêu đến nhanh rồi tan trong một sớm một chiều, chỉ có trở thành bạn bè mới có thể bền lâu.

Song Tử kiếm tiền nhanh và tiêu cũng nhanh như cách mà họ kiếm được. Song Tử thường không cưỡng lại sức hút của thời trang, họ luôn cập nhật xu thế mới dù tủ đồ đã chật ních. Thậm chí Song Tử có thể đầu tư một số tiền khá lớn vào một dụng cụ hay đồ vật mà ngay cả bản thân họ lại không biết sử dụng. Song Ngư lại mơ màng không thể chống lại sức hấp dẫn của xã hội phức tạp này, cả Song Ngư cũng là một người cuồng mua sắm, không quan tâm đến nhu cầu thực sự của bản thân, vậy thì cặp đôi Song - Song này ở chung với nhau chắc chắn sẽ vung tay quá trán, tiêu tiền cho sướng tay xong rồi lại đau khổ vì "cháy túi".

Cặp đôi Kim Ngưu - Bọ Cạp

Khổ thân những cặp đôi hoàng đạo nếu dính với nhau là cháy túi

Kim Ngưu là người xem trọng tiền bạc, biết cách dùng tiền một cách hợp lí và là người mua hàng "thông thái". Họ ít khi sa đà vào những món đồ không cần thiết hoặc chạy theo xu hướng. Tuy nhiên, Kim Ngưu khó mà "giữ mình" trước lời dụ dỗ khi bị Bò Cạp khơi dậy bản tính mong muốn chứng tỏ mình. 

Bọ Cạp là người thích những mốn đồ hiệu, sẵn sàng chi trả rất nhiều cho món đồ mà họ thích và cho là tốt. Mồm miệng của Bọ Cạp cũng không phải dạng vừa nên dễ dàng "quyến rũ" được Kim Ngư "xài tiền" cùng với mình. 

Bọ Cạp luôn quan tâm đến chất lượng món đồ mà ít khi quan tâm đến túi tiền mình có đủ không và vì thế họ cứ ở trong tình trạng mua các món hàng xa xỉ mà nợ thì chất chồng chất đống.

Cặp đôi Cự Giải - Song Ngư

Khổ thân những cặp đôi hoàng đạo nếu dính với nhau là cháy túi

Cự Giải tuy là cung hoàng đạo thực tế nhưng lại khá yếu mềm trước "lời ngon tiếng ngọt" của Song Ngư. Người thuộc cung Cự Giải biết cách kiếm tiền và tiêu tiền đúng chỗ, với họ việc dự trù cho những trường hợp xấu nhất là điều tất nhiên.

Tuy nhiên bên cạnh họ lại là Song Ngư, kẻ mộng mơ giữa cuộc sống vạn vật biến đổi hằng ngày. Những Song Ngư thường không quá để ý tới "vật chất" suốt ngày lèm bèm bên cạnh Cự Giải những câu thôi thúc Cự Giải phải sử dụng số tiền đó như thế nào thì đúng hơn là tiết kiệm.

Song Ngư thì ít quan tâm đến vật chất, với họ mọi thứ đều là phù du, được sống trong cảm xúc và tình yêu mới là điều tối quan trọng. Cự Giải lại thực tế nhưng yếu lòng khi kết hợp với nhau sẽ khiến Cự Giải bị ảnh hưởng tâm lý không ít khiến họ khó vững lòng giữ số tiền của mình để tiêu vào đúng chỗ hơn.

Trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, mặc dù không phải ai thuộc những cung hoàng đạo này đều như thế nhưng lời khuyên cho các bạn là hãy "chọn bạn mà chơi", học cách kiếm tiền và kiểm soát tiền bạc hiệu quả là điều chúng ta cần bây giờ.

(Ảnh: Internet)

[Cung hoàng đạo] Nhận dạng "ông xã" tương lai của 12 cô nàng cung hoàng đạo

[Cung hoàng đạo] 12 chòm sao và những tính cách đặc trưng không thể thay đổi

Mật ngữ son môi (Phần 1)

12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Bói vui

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 2 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 3 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 3 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 3 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng