Khổ sở với "cậu nhỏ" dài gần... nửa mét

| 11:19 - 27/06/2017

"Của quý khổng lồ" khiến ông gặp nhiều khó khăn trong đời sống thường ngày lẫn đời sống tình dục.

Một người đàn ông có tên Roberto Esquivel Cabrera đến từ Mexico bỗng trở nên nổi tiếng vì sở hữu "của quý" dài nhất thế giới. Ở trạng thái "cực điểm", "cậu nhỏ" của ông dài tới 48cm. Chính điều này đã khiến người đàn ông 54 tuổi được biết tới nhiều hơn kể từ năm 2015.

Roberto Esquivel Cabrera là người sở hữu "của quý" dài nhất thế giới.
Roberto Esquivel Cabrera là người sở hữu "của quý" dài nhất thế giới.

Ông Roberto rất tự hào với điểm đặc biệt trên cơ thể mình. Ông cho rằng: "Tôi nổi tiếng vì "cậu bé" của mình dài nhất thế giới, và tôi hài lòng với nó. Tôi từng đề nghị được ghi danh vào Sách kỷ lục Guinness nhưng không ai công nhận hạng mục này."

Roberto chia sẻ "cậu nhỏ" của ông bắt đầu phát triển vượt cỡ ngay từ khi ông còn thiếu niên. Tuy nhiên, điều này đã mang lại cho Roberto nhiều vấn đề về sức khỏe. Roberto thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiểu do dương vật quá dài trong khi ông hay có thói quen quấn vải quanh nó để tránh va chạm. Thậm chí, ông cũng không thể "làm chuyện ấy" vì kích cỡ quá khổ này.

"Cậu nhỏ" của Roberto dài tới hơn 48cm khi ở trong trạng thái "12h".
"Cậu nhỏ" của Roberto dài tới hơn 48cm khi ở trong trạng thái "12h".

Bản thân Roberto cũng thừa nhận sự "to lớn" này gây rất nhiều cản trở cho ông trong cuộc sống thường ngày. "Tôi không thể lao động như những người bình thường, đơn giản vì tôi chẳng thể mặc vừa bất kì bộ đồng phục nào. Tôi không thể quỳ gối, không thể chạy nhanh. Các công ty tuyển dụng cho rằng tôi có vấn đề nên luôn gián tiếp từ chối. Hiện tôi đang sống qua ngày nhờ vào nguồn trợ cấp xã hội."

Ông Roberto cho rằng mình chẳng được mấy lợi từ "niềm tự hào đặc biệt" này.
Ông Roberto cho rằng mình chẳng được mấy lợi từ "niềm tự hào đặc biệt" này.

Mặc dù nhiều bác sĩ đã khuyên răn nhưng Roberto vẫn không đồng ý làm phẫu thuật thu nhỏ dương vật. Ông thích của quý lớn hơn mọi người. "Trong văn hóa Latin, ai có dương vật lớn hơn sẽ được cho là nam tính hơn. Do đó, ông Roberto cảm thấy mình khác biệt” - bác sĩ David Salazar Gonzalez nói - "Chỉ khi thu nhỏ dương vật, ông ấy mới có thể giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe, có con, có công việc và có một cuộc sống bình thường."

Trước Roberto, nam diễn viên người Mỹ Jonah Falcon từng được coi là "người có dương vật dài nhất thế giới". Tuy nhiên, anh đã bị ông Roberto đánh bại khi "trạng thái đạt ngưỡng" của anh chỉ tới 34cm. Jonah Falcon từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị chặn lại ở sân bay chỉ vì bị tình nghi đang "giấu vũ khí trong quần". Nam diễn viên 46 tuổi còn có ý định từ thiện "cậu nhỏ" của mình cho bảo tàng dương vật lớn nhất Iceland ngay khi anh qua đời.

Ảnh: Tổng hợp

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khó đỡ với tập tục "ủi phẳng ngực" gái trẻ