Khó ai tin được hai cô gái trong bức ảnh này chỉ là một

| 12:01 - 18/06/2016

Không ít người đã rơi vào trạng thái hoang mang trong giây lát vì khó có thể tin được cả hai cô gái trong bức ảnh thật ra chỉ là một người.

Mới đây, bức ảnh được chia sẻ bởi một người dùng mạng xã hội có tên là T.H.Đ.Đ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Cùng với đó là câu chuyện về hành trình tìm đến cái đẹp không kém phần li kì của cô gái trong tấm hình.

Khó ai tin được hai cô gái trong bức ảnh này chỉ là một

T.H.Đ.Đ đã phải trải qua 12 lần tiểu phẫu và đại phẫu kéo dài trong thời gian 7 năm cho sắc đẹp hiện tại của mình. (Ảnh: Internet)

Qua tìm hiểu được biết, T.H.Đ.Đ (sinh năm 1992) sống tại Điện Biên đã phải trải qua 12 lần tiểu phẫu và đại phẫu kéo dài trong thời gian 7 năm. Nhưng có lẽ, đây chỉ mới dừng lại ở những con số “đại diện” cho sắc đẹp hiện tại của T.H. Vì để có được sự hoàn hảo về nhan sắc, cô gái này đã phải bỏ ra nhiều thứ hơn thế, đó là tiền bạc, sức khỏe và cả sự kiên nhẫn.

Với nhiều người, chỉ một mũi tiêm thôi cũng làm cho họ sợ hãi, còn T.H đã phải chịu sự đau đớn từ dao kéo trên khắp khuôn mặt của mình khi phải trải qua 12 lần phẫu thuật thẩm mĩ nhưng cô vẫn chấp nhận và chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, T.H cho biết rằng chỉ cần có đủ sức khỏe thì vẫn sẽ viết tiếp câu chuyện làm đẹp này.

Khó ai tin được hai cô gái trong bức ảnh này chỉ là một

Với cô việc làm đẹp là một cách yêu quý và tôn trọng bản thân. (Ảnh: Facebook)

Mặc dù, mỗi lần tiến hành một ca phẫu thuật, cô phải tốn không ít chi phí và chịu những cơn đau kéo dài ít nhất 2-3 ngày. Nhưng với cô gái trẻ việc làm đẹp là một cách yêu quý và tôn trọng bản thân. Cô chia sẻ trên một trang thông tin điện tử về động lực giúp mình vượt qua nỗi sợ hãi của phẫu thuật thẩm mĩ là vì “muốn xinh đẹp hơn để tự tin hơn, công việc cũng suôn sẻ theo nữa. Đó là điều hết sức bình thường, ngày càng đẹp thêm thì có gì sai mà xấu hổ, giấu giếm.”

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mĩ mang đến cho người muốn làm đẹp rất nhiều rủi ro. Và sự thật là T.H đã phải trải qua những ca phẫu thuật đau đến mức tưởng chừng như “chết đi sống lại”, chưa kể nếu không hài lòng thì phải phẫu thuật lặp lại nhiều lần ở một vị trí, như cô đã làm 4 lần để có được cái cằm hiện tại của mình.

Khó ai tin được hai cô gái trong bức ảnh này chỉ là một

Cho đến thời điểm hiện tại, T.H cho biết rằng chỉ cần có đủ sức khỏe thì vẫn sẽ viết tiếp câu chuyện làm đẹp này. (Ảnh: Facebook)

Những chia sẻ của T.H đã phần nào nói lên được nỗi khổ của những người phải nhờ đến dao kéo để có được vẻ đẹp như mong muốn. Hơn thế nữa, họ còn phải tập làm quen với lời bàn tán của những người xung quanh. Nhưng sau tất cả, những người có niềm khát khao được làm đẹp cho bản thân giống T.H vẫn luôn chấp nhận và quyết tâm được thực hiện ước mơ chính đáng của mình.