Khi yêu nhau, con gái dị ứng nhất với hành động nào của bạn trai mình?

|

Các chàng có tò mò xem liệu hành động nào được đánh giá là phản cảm nhất với con gái không?

1. Lần nào cãi nhau cũng: “Em nghĩ vậy thì anh cũng chịu”.

2. 1, Yêu nhau nhưng suốt ngày nhắc đến ex. 2, Ra ngoài chơi nhưng không lên kế hoạch gì cả. 3, Không lịch sự với nhân viên phục vụ. 4, Suốt ngày tự sướng khen mình giỏi cái này cái kia. 5, Bản thân xấu còn suốt ngày chê cô này cô kia xấu. 6, Trong rạp chiếu phim nói to, gọi điện thoại. 7, Làm cái gì cũng phải hỏi mẹ.

3. Bạn nói đủ thứ blablablabla cả một lúc nào, người ta chỉ đáp lại một câu: “Uh.”

Khi yêu nhau, con gái dị ứng nhất với hành động nào của bạn trai mình?

4. Rất nhiều chàng trai nghĩ bạn gái bỏ mình vì mình không có tiền, mình nghèo. Thực ra con gái không bao giờ chia tay một chàng trai không có tiền, chẳng qua là không chịu nổi cái tính không cầu tiến của bạn, không nhìn được chút hy vọng nào từ trên người bạn mà thôi.

5. “Chúng mình đi đâu bây giờ hả anh?” - “Anh không biết.”

6.  Đang nhắn tin đột nhiên biến mất tăm... Không trả lời câu nào. Chờ cả nửa ngày... Chờ rồi chờ bỗng dưng rep lại một câu, tiếp tục nói chuyện như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Khi yêu nhau, con gái dị ứng nhất với hành động nào của bạn trai mình?

7. Rõ ràng đã có bạn gái rồi mà vẫn còn mập mờ với người khác. “Em muốn nghĩ thế nào thì nghĩ.”. “Em bị cảm à? Uống nhiều nước ấm vào! Anh đang chơi game, nói chuyện sau nhé!”. Bị mắc chứng mother-complex nghiêm trọng. Quá ỷ lại mẹ. Quá nghe lời mẹ.

8. Đàn ông con trai không có chủ kiến, cái gì cũng bắt con gái quyết định, thực sự rất là phiền.

9. Thượng cẳng chân hạ cẳng tay với con gái là loại tớ ghét nhất! Người yêu bạn tớ lúc nào cũng đánh nó, không cần biết ở đâu, lúc nào, chỉ cần không thuận ý gã là gã đánh! Đánh xong rồi giở trò khóc lóc, nói tính anh không tốt, không khống chế được tay mình! Bạn tớ tha thứ cho gã cả mấy chục lần, cuối cùng sau 5 năm yêu nhau mới bùng nổ, ngoại tình tư tưởng...! Người ngoài ai cũng bảo là tại nó! Hừ, rõ ràng là do gã kia đấy chứ, gã đáng bị đánh cho què luôn chân!

Khi yêu nhau, con gái dị ứng nhất với hành động nào của bạn trai mình?

10. “Anh, hôm nay mình đi ăn ở đâu?” “Anh không biết, đi đâu cũng được.” “Anh, lát mình đi đâu chơi?” “Tùy em thôi.” Tớ nghĩ đáng ra con trai thì phải: “Đi thôi, em yêu, anh biết quán này ngon lắm, anh đưa em đi.”, “Yên tâm, đi đâu anh tính hết rồi, mình đi thôi em.” Con trai thì nên chủ động dẫn con gái người ta đi chứ đừng cái kiểu tùy em, anh thế nào cũng được như thế.

11. Coi mọi thứ bạn làm cho người ta là điểu hiển nhiên.

12. Nữ: “Em không sao đâu. Anh ngủ đi". Nam: “Ừ. Ngủ ngon”. Thật là tức chết mà!!!!.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chỉ 2 phép thử là biết chàng có yêu bạn hay không

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...