Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

Nếu bạn cho rằng việc ra các trụ ATM để rút tiền là một việc hết sức bình thường và quá đơn giản, không có gì đáng để bận tâm thì sau khi ngắm các bức ảnh này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. 

Đã bao giờ bạn hình dung được rằng một ngày nào đó, bạn đang cần phải rút tiền để giải quyết công việc gấp, vậy mà khi đến ATM để rút thì bất ngờ gặp toàn... "chuyện kỳ quặc" chưa?

Hãy thử trải nghiệm một vòng quanh các cây ATM trên thế giới để biết là chuyện gì mà kỳ vậy nhé!

Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.

Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.

Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.

Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.

Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường


Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?
Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?

Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!

Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.

Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!

Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?

Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?

Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.

Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.

Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.

Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy 

Liệu những cây ATM mà bạn thường lui tới có giống như những cây ATM ở trên không? Nếu có hãy chia sẻ để cùng trải nghiệm nhé!

Choáng với người phụ nữ tay không phá máy ATM

10 điều cần biết để bảo vệ thông tin khi rút tiền ở ATM

Các chiêu hack thẻ ATM và cách phòng chống để không bị mất tiền oan

Máy ATM

rút tiền

hình ảnh hài hước

Xã hội Hỗn chiến 45 phút trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 3 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Người đẹp Cha Eun Woo 3 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Tips 30Shine 3 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng