Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

Nếu bạn cho rằng việc ra các trụ ATM để rút tiền là một việc hết sức bình thường và quá đơn giản, không có gì đáng để bận tâm thì sau khi ngắm các bức ảnh này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. 

Đã bao giờ bạn hình dung được rằng một ngày nào đó, bạn đang cần phải rút tiền để giải quyết công việc gấp, vậy mà khi đến ATM để rút thì bất ngờ gặp toàn... "chuyện kỳ quặc" chưa?

Hãy thử trải nghiệm một vòng quanh các cây ATM trên thế giới để biết là chuyện gì mà kỳ vậy nhé!

Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.

Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.

Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.

Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.

Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường


Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?
Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?

Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!

Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.

Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!

Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?

Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?

Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.

Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.

Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.

Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy 

Liệu những cây ATM mà bạn thường lui tới có giống như những cây ATM ở trên không? Nếu có hãy chia sẻ để cùng trải nghiệm nhé!

Choáng với người phụ nữ tay không phá máy ATM

10 điều cần biết để bảo vệ thông tin khi rút tiền ở ATM

Các chiêu hack thẻ ATM và cách phòng chống để không bị mất tiền oan

Máy ATM

rút tiền

hình ảnh hài hước

Xã hội Tuyết Rơi 40 phút trước

Vẫn khung cảnh phố xá ấy tuyết rơi, tuy nhiên điều mà người dẫn của bản tin đưa ra lại khiến nhiều người bất ngờ.

Tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên. Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực và những đóng góp trong công việc.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 10 giờ trước

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Game LMHT 11 giờ trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Công nghệ SMARTPHONE 11 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Thời trang Fashionary 11 giờ trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Game Game 12 giờ trước

Ai trong đời cũng đã từng có một thứ gì đó làm mình say mê đến mức khi ăn, khi ngủ cũng không thể ngừng nghĩ về nó. Đối với chúng tôi, đó là Game.

Công nghệ IPHONE 12 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

Xuất hiện cùng một khung hình mới thấy hai nàng Hoa hậu Trái đất đều có chiếc cằm giống y hệt nhau. Fan hâm mộ nhanh nhảu: "đúc từ khuôn nào mà hoàn hảo thế?".

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Không muốn bị đánh giá là "một màu", nhiều sao nam Việt không ngại thay đổi và thử sức với nhiều style mới, kể cả phong cách có phần nữ tính.

X Ðóng