Khi sao Việt không ngại lên tiếng đáp trả thẳng thắn với anti fan

Thay vì chọn cách ứng xử khéo léo, im lặng để chuyện trôi qua nhanh chóng, giữ hình ảnh thân thiện thì nhiều sao Việt sẵn sàng đáp trả thẳng mặt với những người cố tình soi mói họ.

Tóc Tiên

Nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ, Tóc Tiên là một trong số những sao Việt luôn sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình. Khi gặp phải những khán giả cố tình chê bai, soi mói hoặc có những lời lẽ thiếu lịch sự, Tóc Tiên cũng đã có những phản hồi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.


Gần đây nhất, mọi người xôn xao vì câu phản hồi của giọng ca Ngày mai đối với một bình luận có ý công kích cô quá tự tin, ngay lập tức Tóc Tiên khuyên chủ nhân của bình luận này nên "BIẾN". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, mọi người xôn xao vì câu phản hồi của giọng ca Ngày mai đối với một bình luận có ý công kích cô quá tự tin, ngay lập tức Tóc Tiên khuyên chủ nhân của bình luận này nên "BIẾN".


Khi có những bình luận chê cô mặc bikini trông "thấy gớm", Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi có những bình luận chê cô mặc bikini trông "thấy gớm", Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng.


Người đẹp phản hồi theo đúng phong cách "chị đẹp, chị có quyền" khi bị anti fan chê bai "cố tình độn vai trong khi chỉ số hình thể khiêm tốn" khi diện bộ suit, làm giám khảo một chương trình gameshow truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp phản hồi theo đúng phong cách "chị đẹp, chị có quyền" khi bị anti fan chê bai "cố tình độn vai trong khi chỉ số hình thể khiêm tốn" khi diện bộ suit, làm giám khảo một chương trình gameshow truyền hình.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là người có sự trải nghiệm, ứng xử khôn khéo, lời nói sâu sắc luôn làm người khác phải lắng nghe, đôi khi còn chiêm nghiệm lại những ý nghĩa trong câu nói của mình. Tuy nhiên, riêng đối với những anti fan, Hồ Ngọc Hà cũng chẳng cần phải ứng xử khéo léo gì cả, cô rất sẵn lòng đáp trả họ nếu có những lời đánh giá ảnh hưởng đến mình.


Mới đây nhất, khi có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ không xứng với danh "nghệ sĩ", ngay lập tức cô phản hồi cứng rắn thể hiện quan điểm riêng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây nhất, khi có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ không xứng với danh "nghệ sĩ", ngay lập tức cô phản hồi cứng rắn thể hiện quan điểm riêng của mình.


Một lần khác, khi bị đăng ảnh cách đây nhiều năm cùng những lời đính kèm ám chỉ cô đụng đến "dao kéo", Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì câu phản hồi "đanh thép" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần khác, khi bị đăng ảnh cách đây nhiều năm cùng những lời đính kèm ám chỉ cô đụng đến "dao kéo", Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì câu phản hồi "đanh thép" của mình.


Giọng ca Tội lỗi còn gây sự chú ý khi dành cả biểu tượng hoa hồng, từ love cho một anti fan với bình luận dành cho cô là "người đàn bà nham hiểm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Tội lỗi còn gây sự chú ý khi dành cả biểu tượng hoa hồng, từ love cho một anti fan với bình luận dành cho cô là "người đàn bà nham hiểm".

Tuấn Hưng

Vốn là người nóng tính, thẳng thắn, Tuấn Hưng đã có không ít lần đăng đàn đáp trả anti fan, thậm chí anh còn quyết chiến đến cùng với những bình luận, nhận xét đụng chạm đến gia đình của anh.


Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh.

Bảo Anh

Ngoài xinh đẹp, quyến rũ và có giọng ca ngọt ngào, Bảo Anh còn gây ấn tượng qua những lần trả lời những nhận xét kém lịch sự của anti fan. Trước đây, khi nhận phải những bình luận "giật chồng người khác", Bảo Anh chẳng ngần ngại để hồi âm. 


Bạn gái Hồ Quang Hiếu tức giận đáp trả: “Về với hành tinh của em đi em, rối đội hình quá, ngừng vô văn hóa, ngừng vô duyên, ngừng nghĩ mình biết tuốt”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái Hồ Quang Hiếu tức giận đáp trả: “Về với hành tinh của em đi em, rối đội hình quá, ngừng vô văn hóa, ngừng vô duyên, ngừng nghĩ mình biết tuốt”.


 Dưới hình ảnh được Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân, một số fan của Hồ Quang Hiếu đã để lại bình luận nặng lời, yêu cầu nữ ca sĩ phải chia tay bạn trai. Bảo Anh không tỏ ra cáu gắt. Thay vào đó, cô trả lời một cách hài hước: “Em ơi, 192 Hàm Tử đang chờ đón em về”. Thậm chí, Bảo Anh còn “chu đáo” gửi lại bản đồ hướng dẫn cách đi cụ thể và được biết, địa chỉ trên chính là bệnh viện tâm thần ở TP.HCM.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Dưới hình ảnh được Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân, một số fan của Hồ Quang Hiếu đã để lại bình luận nặng lời, yêu cầu nữ ca sĩ phải chia tay bạn trai. Bảo Anh không tỏ ra cáu gắt. Thay vào đó, cô trả lời một cách hài hước: “Em ơi, 192 Hàm Tử đang chờ đón em về”. Thậm chí, Bảo Anh còn “chu đáo” gửi lại bản đồ hướng dẫn cách đi cụ thể và được biết, địa chỉ trên chính là bệnh viện tâm thần ở TP.HCM. 

Hải Băng

Có lần, nữ ca sĩ Hải Băng đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram kèm theo một dòng trạng thái ngắn gọn: “Duyên do trời sinh nên khó gỡ. Nợ do người buộc nên dễ buông…”. Ngay lập tức, chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được phản hồi từ phía khán giả. Trong đó, có một bình luận cho rằng: “Vì bạn đã lấy của người khác nên giờ phải trả lại cho người bạn lấy thôi”


Cũng không quá khó để thấy rằng, lời bình luận này đang ám chỉ mối quan hệ giữ nữ ca sĩ và diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Lần này, Hải Băng đanh thép đáp trả, khẳng định không có chuyện cô đi giành giật bất cứ điều gì từ người khác: “Nhảm vậy bạn… bạn hay đi lấy đồ của người khác nên bạn nghĩ ai cũng như bạn à… mình không thích giật đồ người khác như bạn nhé”. Lời đáp trả này cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng không quá khó để thấy rằng, lời bình luận này đang ám chỉ mối quan hệ giữ nữ ca sĩ và diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Lần này, Hải Băng đanh thép đáp trả, khẳng định không có chuyện cô đi giành giật bất cứ điều gì từ người khác: “Nhảm vậy bạn… bạn hay đi lấy đồ của người khác nên bạn nghĩ ai cũng như bạn à… mình không thích giật đồ người khác như bạn nhé”. Lời đáp trả này cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Bảo Anh “nổi điên” gay gắt đáp trả khi bị nói giật chồng

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê mặc xấu trong dịp gặp Tom Hiddleston?

Bị chê mặc áo tắm "thấy gớm", Tóc Tiên chẳng ngại đáp trả rất sắc sảo

Tóc Tiên

Hồ Ngọc Hà

Bảo Anh

Tuấn Hưng

Hải Băng

Sao Đông Dương Quá 4 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 4 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 5 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng