Khi sao Việt không ngại lên tiếng đáp trả thẳng thắn với anti fan

Thay vì chọn cách ứng xử khéo léo, im lặng để chuyện trôi qua nhanh chóng, giữ hình ảnh thân thiện thì nhiều sao Việt sẵn sàng đáp trả thẳng mặt với những người cố tình soi mói họ.

Tóc Tiên

Nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ, Tóc Tiên là một trong số những sao Việt luôn sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình. Khi gặp phải những khán giả cố tình chê bai, soi mói hoặc có những lời lẽ thiếu lịch sự, Tóc Tiên cũng đã có những phản hồi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.


Gần đây nhất, mọi người xôn xao vì câu phản hồi của giọng ca Ngày mai đối với một bình luận có ý công kích cô quá tự tin, ngay lập tức Tóc Tiên khuyên chủ nhân của bình luận này nên "BIẾN". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, mọi người xôn xao vì câu phản hồi của giọng ca Ngày mai đối với một bình luận có ý công kích cô quá tự tin, ngay lập tức Tóc Tiên khuyên chủ nhân của bình luận này nên "BIẾN".


Khi có những bình luận chê cô mặc bikini trông "thấy gớm", Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi có những bình luận chê cô mặc bikini trông "thấy gớm", Tóc Tiên sẵn sàng phản hồi lại những lời nhận xét không "lọt tai" của cư dân mạng.


Người đẹp phản hồi theo đúng phong cách "chị đẹp, chị có quyền" khi bị anti fan chê bai "cố tình độn vai trong khi chỉ số hình thể khiêm tốn" khi diện bộ suit, làm giám khảo một chương trình gameshow truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp phản hồi theo đúng phong cách "chị đẹp, chị có quyền" khi bị anti fan chê bai "cố tình độn vai trong khi chỉ số hình thể khiêm tốn" khi diện bộ suit, làm giám khảo một chương trình gameshow truyền hình.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là người có sự trải nghiệm, ứng xử khôn khéo, lời nói sâu sắc luôn làm người khác phải lắng nghe, đôi khi còn chiêm nghiệm lại những ý nghĩa trong câu nói của mình. Tuy nhiên, riêng đối với những anti fan, Hồ Ngọc Hà cũng chẳng cần phải ứng xử khéo léo gì cả, cô rất sẵn lòng đáp trả họ nếu có những lời đánh giá ảnh hưởng đến mình.


Mới đây nhất, khi có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ không xứng với danh "nghệ sĩ", ngay lập tức cô phản hồi cứng rắn thể hiện quan điểm riêng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây nhất, khi có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ không xứng với danh "nghệ sĩ", ngay lập tức cô phản hồi cứng rắn thể hiện quan điểm riêng của mình.


Một lần khác, khi bị đăng ảnh cách đây nhiều năm cùng những lời đính kèm ám chỉ cô đụng đến "dao kéo", Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì câu phản hồi "đanh thép" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần khác, khi bị đăng ảnh cách đây nhiều năm cùng những lời đính kèm ám chỉ cô đụng đến "dao kéo", Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì câu phản hồi "đanh thép" của mình.


Giọng ca Tội lỗi còn gây sự chú ý khi dành cả biểu tượng hoa hồng, từ love cho một anti fan với bình luận dành cho cô là "người đàn bà nham hiểm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Tội lỗi còn gây sự chú ý khi dành cả biểu tượng hoa hồng, từ love cho một anti fan với bình luận dành cho cô là "người đàn bà nham hiểm".

Tuấn Hưng

Vốn là người nóng tính, thẳng thắn, Tuấn Hưng đã có không ít lần đăng đàn đáp trả anti fan, thậm chí anh còn quyết chiến đến cùng với những bình luận, nhận xét đụng chạm đến gia đình của anh.


Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận được một bình luận có ý chê bai cậu con trai Su Hào, Tuấn Hưng lập tức quyết tìm cho ra tung tích người này là ai để giải quyết rõ ràng vì dám động đến con trai anh.


Thậm chí anh còn có ý định "giết người" nếu ai đó động đến người thân yêu của anh.

Bảo Anh

Ngoài xinh đẹp, quyến rũ và có giọng ca ngọt ngào, Bảo Anh còn gây ấn tượng qua những lần trả lời những nhận xét kém lịch sự của anti fan. Trước đây, khi nhận phải những bình luận "giật chồng người khác", Bảo Anh chẳng ngần ngại để hồi âm. 


Bạn gái Hồ Quang Hiếu tức giận đáp trả: “Về với hành tinh của em đi em, rối đội hình quá, ngừng vô văn hóa, ngừng vô duyên, ngừng nghĩ mình biết tuốt”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái Hồ Quang Hiếu tức giận đáp trả: “Về với hành tinh của em đi em, rối đội hình quá, ngừng vô văn hóa, ngừng vô duyên, ngừng nghĩ mình biết tuốt”.


 Dưới hình ảnh được Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân, một số fan của Hồ Quang Hiếu đã để lại bình luận nặng lời, yêu cầu nữ ca sĩ phải chia tay bạn trai. Bảo Anh không tỏ ra cáu gắt. Thay vào đó, cô trả lời một cách hài hước: “Em ơi, 192 Hàm Tử đang chờ đón em về”. Thậm chí, Bảo Anh còn “chu đáo” gửi lại bản đồ hướng dẫn cách đi cụ thể và được biết, địa chỉ trên chính là bệnh viện tâm thần ở TP.HCM.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Dưới hình ảnh được Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân, một số fan của Hồ Quang Hiếu đã để lại bình luận nặng lời, yêu cầu nữ ca sĩ phải chia tay bạn trai. Bảo Anh không tỏ ra cáu gắt. Thay vào đó, cô trả lời một cách hài hước: “Em ơi, 192 Hàm Tử đang chờ đón em về”. Thậm chí, Bảo Anh còn “chu đáo” gửi lại bản đồ hướng dẫn cách đi cụ thể và được biết, địa chỉ trên chính là bệnh viện tâm thần ở TP.HCM. 

Hải Băng

Có lần, nữ ca sĩ Hải Băng đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram kèm theo một dòng trạng thái ngắn gọn: “Duyên do trời sinh nên khó gỡ. Nợ do người buộc nên dễ buông…”. Ngay lập tức, chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được phản hồi từ phía khán giả. Trong đó, có một bình luận cho rằng: “Vì bạn đã lấy của người khác nên giờ phải trả lại cho người bạn lấy thôi”


Cũng không quá khó để thấy rằng, lời bình luận này đang ám chỉ mối quan hệ giữ nữ ca sĩ và diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Lần này, Hải Băng đanh thép đáp trả, khẳng định không có chuyện cô đi giành giật bất cứ điều gì từ người khác: “Nhảm vậy bạn… bạn hay đi lấy đồ của người khác nên bạn nghĩ ai cũng như bạn à… mình không thích giật đồ người khác như bạn nhé”. Lời đáp trả này cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng không quá khó để thấy rằng, lời bình luận này đang ám chỉ mối quan hệ giữ nữ ca sĩ và diễn viên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Lần này, Hải Băng đanh thép đáp trả, khẳng định không có chuyện cô đi giành giật bất cứ điều gì từ người khác: “Nhảm vậy bạn… bạn hay đi lấy đồ của người khác nên bạn nghĩ ai cũng như bạn à… mình không thích giật đồ người khác như bạn nhé”. Lời đáp trả này cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Bảo Anh “nổi điên” gay gắt đáp trả khi bị nói giật chồng

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê mặc xấu trong dịp gặp Tom Hiddleston?

Bị chê mặc áo tắm "thấy gớm", Tóc Tiên chẳng ngại đáp trả rất sắc sảo

Tóc Tiên

Hồ Ngọc Hà

Bảo Anh

Tuấn Hưng

Hải Băng

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng