Khi người tạo dáng siêu mẫu không phải siêu mẫu

Chắc chắc họ không phải siêu mẫu, chẳng qua, họ chỉ là những người phi thường mà thôi.

Một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ anh phát ngấy với các kiểu tạo dáng của các siêu mẫu, nhất là các siêu mẫu nữ. Theo quan điểm của anh, những kiểu tạo dáng đó trông như những người tập luyện Yoga tự hành xác mình với những tư thế, động tác thật khắc nghiệt.

Chính vì vậy anh đã thực hiện một bộ ảnh với những mẫu nam trong tư thế tạo dáng của mẫu nữ. Bộ ảnh được thực hiện chỉ với mục đích duy nhất là khiến người xem có thể xả stress ngay lập tức bằng những tràng cười.

Ảnh vui

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Những mỹ nhân Việt này đã không được may mắn khi bị người mình yêu thương bỏ rơi ngay trong lúc đang mang thai và rất cần sự chăm sóc.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

X Ðóng