Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là "thành phần nguy hiểm" với các anh chị

Đừng tưởng em út được cưng chiểu, quan tâm mà ngoan ngoan nghe lời vì hầu hết maknae đều là những người tinh nghịch, tăng động và  là "thành phần nguy hiểm" với các anh chị.

Maknae là những thành viên trẻ tuổi nhất trong các nhóm nhạc Kpop. Vì còn nhỏ tuổi nên họ luôn được các thành viên cưng chiều, quan tâm chăm sóc. Nhiều người luôn nghĩ rằng em út thì sẽ ngoan ngoãn, dễ thương. Nhưng sự thật thì đây là những thành phần chuyên hành hạ, "bắt nạt" các anh lớn. Và các em út vẫn luôn gắn kiền với cái tên "Maknae on top" hay "Evil maknae".

Dù mang danh em út nhưng hầu hết trong các nhóm nhạc maknae lại là người có thân hình cao to, khỏe mạnh nhất. Thế nên họ luôn ra vẻ là "anh/chị đại" và thường bày trò tinh nghịch, chọc phá, bắt nạt các thành viên khác. Và cũng vì là em út nên các thành viên cũng không trách móc mà chỉ mĩm cười cho qua nên cứ thế mà lộng hành ngày này qua tháng khác.

Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là thành phần nguy hiểm với các anh chị

Vì các em út thường đang trong độ tuổi ăn tuổi lớn nên ăn rất khỏe và ăn bất chấp không nể nang ai. Khi tham gia các show thực tế, các trò chơi thì chắc chắn một điều là "tụi nhỏ" sẽ thắng và giành hết phần ăn của "hội người già".

Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là thành phần nguy hiểm với các anh chị

Dù là những thành phần "bất trị" trong nhóm, chẳng xem ai ra gì nhưng các maknae vẫn nhận được sự yêu thương, quan tâm hơn hết từ anh, chị lớn. Nếu không có em út thì ai sẽ là người tạo bầu không khí nhộn nhịp hay có khi còn bảo vệ mọi người nữa đây, bạn có công nhận không?

(Ảnh: Internet)

Sở hữu chiều cao khủng, dàn maknae này đã dìm hàng các anh/chị không thương tiếc

Không bàn cãi gì nữa, đây chính là các em út Maknae "ác quỷ" đáng yêu nhất hệ mặt trời của Kpop

Loạt visual đỉnh cao ai cũng tưởng là maknae nhưng đều thuộc "hội người cao tuổi"

Sao Hàn

thần tượng Kpop

idol Kpop

maknae

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 7 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng