Khi chó Pitbull 76kg hóa thân thành "vú em gương mẫu"

| 11:03 - 03/11/2016

Trái với vẻ ngoài dữ tợn, chú chó Pitbull khổng lồ không chỉ ngoan hiền mà còn là một vú em rất mẫu mực.

Với thân hình quá khổ 76kg, Hulk - chú chó Pitbull lớn nhất thế giới đã không ít lần khiến người khác hoảng sợ mỗi khi tiếp cận. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài dữ tợn ấy chính là bản chất hiền lành và vô cùng thân thiện. Không những thế, Hulk còn biết thay chủ giữ em, đảm nhận công việc của một bảo mẫu chuyên nghiệp trong nhà.

Với thân hình quá khổ 76kg, Hulk được xem là chú chó Pitbull nặng nhất thế giới.
Với thân hình quá khổ 76kg, Hulk được xem là chú chó Pitbull nặng nhất thế giới.

Chủ của Hulk là vợ chồng anh Marlon và cô Lisa Grennan sống tại bang New Hampshire, Mỹ. Cả hai chia sẻ rằng con trai mình là bé Jackson 3 tháng tuổi từ nhỏ đã gắn bó thân thiết với Hulk. Không biết từ lúc nào, Hulk bắt đầu quan tâm đến cách cô chủ Lisa chăm sóc bé để tập làm theo. Mỗi khi nghe thấy tiếng khóc của Jackson, Hulk luôn rất sốt sắng chạy đi kiểm tra. Lisa nói: "Hulk theo dõi tôi lúc tôi chăm con, nó sẽ kiểm tra nếu em bé khóc. Hulk là một bảo mẫu và bảo vệ hoàn hảo".

Hulk theo dõi và học theo cách Lisa chăm sóc Jackson.
Hulk theo dõi và học theo cách Lisa chăm sóc Jackson.

Dù biết và rất tin tưởng Hulk sẽ luôn quý mến cậu chủ nhỏ Jackson nhưng Lisa vẫn cảm thấy lo mỗi khi để thằng bé bên cạnh một chú chó lớn, bởi vì Hulk vốn được huấn luyện để tấn công những tên trộm, cướp đột nhập vào nhà. Lisa nói: "Hulk là vệ sĩ bảo vệ cho sự cân bằng và ổn định trong nhà. Trách nhiệm của nó là bảo vệ gia đình. Tôi cũng tin Hulk biết Jackson chỉ là một đứa bé cần được đối xử nhẹ nhàng". Nhưng để đảm bảo an toàn, cô luôn giám sát mọi hành động của chúng thật kĩ lưỡng.

Hulk đối xử với Jackson rất nhẹ nhàng.
Hulk đối xử với Jackson rất nhẹ nhàng.

Dù vậy, theo như sự quan sát của Lisa và chồng thì Hulk là một bảo mẫu sành sỏi không thua bất cứ bảo mẫu chuyên nghiệp nào, không những thế nó còn kiêm luôn chức vệ sĩ cao cấp cho cậu chủ nhỏ. Chính vì vậy mà cả LisaMarlon rất tin cậy Hulk, họ yêu quý Hulk không khác gì một thành viên trong gia đình mình.

Chú chó còn kiêm luôn chức vệ sĩ cao cấp cho cậu chủ nhỏ.
Chú chó còn kiêm luôn chức vệ sĩ cao cấp cho cậu chủ nhỏ.

Cả Lisa và Marlon đều rất yêu quý Hulk và xem nó như một thành viên trong gia đình.
Cả LisaMarlon đều rất yêu quý Hulk và xem nó như một thành viên trong gia đình.

Mặc dù Hulk nặng hơn Jackson 24 lần nhưng bố Marlon không e ngại điều đó, anh tin rằng sự huấn luyện của mình với đàn chó sẽ giữ cho gia đình được an toàn. Marlon nói: "Khi bạn lãnh đạo một đàn chó có kích cỡ lớn cùng với những quy tắc, giới hạn bằng vai trò đúng đắn thì không có gì phải lo lắng cả. Tôi luôn kiểm soát được mọi việc".

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube