Khi chàng phát hiện ra tính xấu của bạn

|

Bạn luôn muốn mình hoàn hảo nhất trước người mình yêu đúng không? Vậy sẽ ra sao nếu bạn lỡ may để lộ tính xấu của mình trước mặt chàng nhỉ? Liệu bạn có mất đi hình ảnh và chàng sẽ thất vọng về bạn?

Bừa bãi luộm thuộm 

Bạn không phải là một cô gái ngăn nắp gọn gàng, căn phòng bé nhỏ của bạn chất đầy và ngổn ngang đồ đạc, chiếc bàn học lúc nào cũng lộn xộn với một đống sách vở, quần áo và hàng tá thứ lặt vặt khác luôn bừa bãi trên chiếc giường của bạn.

Và một ngày, chàng bất chợt tới nhà mà không báo trước, bạn cuống cuồng chạy vội vào phòng giấu đi những thứ ấy một cách nhanh nhất có thể, tim bạn đập loạn xạ lúc anh ấy sắp bước vào, không thế nói được câu nào trong lúc ánh mắt chàng nhìn qua một lượt căn phòng chưa thực sự ngăn nắp nhưng có vẻ như đã gọn gàng chút xíu của bạn. Cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm nhưng liệu có thể như thế mãi được không, đến một lúc nào đó chàng cũng sẽ chứng kiến sự bừa bộn của bạn thôi, nếu bạn không thể sửa đổi thói quen của mình thì làm sao nhỉ? Đừng lo nhé, chàng sẽ không vì cái nhỏ nhặt như vậy mà thất vọng về bạn đâu, anh ấy sẽ cằn nhằn chút xíu nhưng có thể sẽ giúp bạn sắp xếp lại đồ đạc của mình đấy!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngủ nướng

Bạn thường thức khuya và chào buổi sáng khi mặt trời đã sắp lên đến đỉnh? Chắc chắn không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người trong giới trẻ hiện nay có thói quen như vậy. Sẽ không là vấn đề như người yêu của bạn cũng có tật xấu tương tự. Còn nếu ngược lại thì cũng đừng lo, chàng sẽ bảo bạn lười biếng nhưng không vì thế mà bớt yêu bạn đi đâu nhé, anh ấy sẽ là đồng hồ báo thức của bạn, cùng bạn đi ăn sáng mỗi ngày và có thể bạn sẽ quên luôn thói quen dậy muộn lúc nào không hay đấy!

Không đảm đang

Bạn không phải một cô gái giỏi nấu nướng, bếp núc. Bạn không đến nỗi vụng về nhưng không hiểu sao việc nội trợ lại là việc thật khó khăn đối với bạn. Khi hẹn hò với chàng, hai người thường ăn ở ngoài nhưng bạn có muốn cho anh ấy thưởng thức những món ăn do chính tay mình nấu không? Nếu muốn thì đừng ngại thử sức nhé bạn yêu! Đầu tiên có thể bạn sẽ chưa làm được những món phức tạp nhưng hãy bắt đầu bằng những món ăn đơn giản thôi nhé, món canh có thể lúc mặn lúc nhạt nhưng biết đâu chàng lại thưởng thức một cách ngon lành vì sự cố gắng của bạn đấy nhé!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ghen bóng ghen gió

Bạn cũng không muốn phải ghen tuông với chàng đúng không? Nhưng mỗi khi thấy anh ấy bắt chuyện hay nở nụ cười đầy thiện cảm với một cô gái nào khác ngoài bạn thì dù không muốn bạn vẫn cảm thấy thật khó chịu? Ghen, chứng tỏ bạn yêu anh ấy, ở mức độ vừa phải thì có thể điều đó sẽ làm chàng cảm thấy hạnh phúc, còn nếu bạn biểu hiện một cách thái quá thì dần dần anh ấy sẽ cảm thấy nhàm chán đấy. Đã yêu thì khó có thể tránh khỏi việc ghen tuông nhưng chỉ vừa đủ thôi để cho tình yêu thêm màu vị nhé cô gái!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đẹp khoe, xấu che chưa hẳn đã tốt

Bạn không muốn để lộ tính xấu của mình cho chàng ư? Liệu bạn có thể giấu mãi được nhược điểm của mình không? Hãy bình tĩnh, nếu thực sự yêu bạn thì chàng sẽ cố gắng chấp nhận tất cả, bởi mọi người, kể cả anh ấy đều không ai hoàn hảo, một mối quan hệ bền vững là dựa trên sự chân thành và thực sự hiểu rõ về đối phương. Những tính xấu đôi khi lại là cá tính của riêng bạn và đó cũng có thể là lí do khiến chàng say nắng bạn đấy! Dù vậy, nếu cảm thấy cần thiết bạn hãy tự hoàn thiện bản thân mình hơn để duy trì một tình yêu lâu dài cùng anh ấy nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...