Trào lưu tẩy trắng "chỗ ấy" lên ngôi, chị em đổ xô đi làm đẹp "cô bé"

Dịch vụ này cũng được các bác sĩ đặt cho một cái tên hết sức mĩ miều là "tẩy trắng thiên thần" và được thực hiện tại tất cả các phòng khám của Tập đoàn Y tế Belo, đứng đầu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Vicky Belo.

Trào lưu tẩy trắng "chỗ ấy" lên ngôi, các chị em cũng đổ xô đi làm cho bằng các anh

Được biết, dịch vụ tẩy trắng bằng laser này đang thu hút rất nhiều các chị em đến thử nghiệm tại Philippines.

Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ này lại không hề rẻ một chút nào. Để biến vùng kín của mình trở nên trắng trẻo hơn, các chị em phụ nữ sẽ phải chi ra số tiền khoảng 700 bảng Anh (tương đương khoảng 22 triệu đồng).


Dịch vụ dành cho các chị em phụ nữ có tên gọi rất mĩ miều - tẩy trắng thiên thần
Dịch vụ dành cho các chị em phụ nữ có tên gọi rất mĩ miều - tẩy trắng thiên thần

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, thì chỉ những phòng khám được cấp phép mới được thực hiện dịch vụ này cho khách hàng, và mỗi lần tiến hành dịch vụ sẽ kéo dài khoảng 30 phút.

Bác sĩ Vicky cũng cho biết, các phòng khám của ông không chỉ có dịch vụ làm trắng, mà còn cung cấp các dịch vụ khiến cho các chị em trở thành "trinh nữ" một lần nữa với một thủ thuật gọi là FemiLift.


Dịch vụ này có chi phí khoảng 700 bảng Anh cho liệu trình 30 phút
Dịch vụ này có chi phí khoảng 700 bảng Anh cho liệu trình 30 phút

Bác sĩ này cũng chia sẻ trên kênh TV5: "Chúng ta đã thấy các chị em phụ nữ sử dụng những dịch vụ tẩy trắng da mặt, tẩy trắng những phần trên cơ thể. Tuy nhiên giờ đây chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ tẩy trắng "chỗ ấy", khiến cho họ có thể cảm thấy tự tin với cơ thể mình hơn bao giờ hết."

Được biết, dịch vụ tẩy trắng này được thực hiện bằng cách chiếu các tia laser vào vùng kín, khiến cho các tế bào tạo ra melanin - một sắc tố tạo nên màu sắc của da bị tiêu diệt. Bằng cách này, vùng kín của các chị em sẽ trở nên trắng sáng hơn so với màu sắc ban đầu.  


Một quý ông đang sử dụng dịch vụ tẩy trắng dương vật ở Thái Lan
Một quý ông đang sử dụng dịch vụ tẩy trắng dương vật ở Thái Lan

Tháng trước, một phòng khám Thái Lan cũng đã quảng cáo về dịch vụ tẩy trắng dương vật và dịch vụ này đã nhanh chóng nổi tiếng khắp toàn thế giới. 

Bệnh viện Lelux ở Bangkok cũng cho biết xu hướng này đang lan rộng khắp đất nước Chùa vàng và đã có hơn 100 người đàn ông ghé thăm phòng khám để trải nghiệm dịch vụ này mỗi tháng. Dịch vụ lạ này được đưa vào thực hiện khoảng 6 tháng trước và khách hàng sẽ phải trả khoảng 500 bảng Anh, tương đương khoảng 15 triệu đồng cho một liệu trình bao gồm 5 liệu trình cơ bản, mỗi liệu trình kéo dài từ 10 - 15 phút. 


Bệnh viện Lelux ở Thái Lan cho hay họ tiếp nhận khoảng 100 khách hàng mỗi tháng
Bệnh viện Lelux ở Thái Lan cho hay họ tiếp nhận khoảng 100 khách hàng mỗi tháng

Cô Bunthita Wattanasiri, giám đốc bộ phận Da và Laser thuộc Bệnh viện Lelux trả lời trên kênh APP: "Ngày càng nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dịch vụ đặc biệt này. Mỗi tháng, chúng tôi tiếp nhận khoảng 100 trường hợp. Mỗi ngày, trung bình có khoảng từ 3 đến 4 bệnh nhân đến thực hiện dịch vụ trên."

Tuy nhiên, các bác sĩ Thái Lan nói rằng khách hàng có thể sẽ nhận lại những hậu quả khôn lường như nhiễm trùng hay vô sinh khi thực hiện những thủ thuật tẩy trắng. Họ cũng cho biết, hiệu quả của dịch vụ này cũng chỉ là tạm thời, không phải là vĩnh viễn.

Nguồn: The Sun

Sự thật về kem tẩy trắng da

Nắng vàng thì đẹp, răng vàng thì ghê lắm. Đừng lo vì đã có những cách tẩy trắng răng cực hay ho!

Người người, nhà nhà đang đổ xô tới Thái Lan để... tẩy trắng "của quý"

Dịch vụ độc đáo

Tẩy trắng da

Chăm sóc vùng kín

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 8 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 9 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 9 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng