Khi bạn thân của chàng "để ý" bạn...

|

Sẽ không quá khó khăn để giải vây chính mình khỏi những rắc rối này đâu. Đừng quá lo lắng nhé!

Sẽ rất rắc rối nếu như bạn đã có người yêu nhưng vẫn có người để ý và tán tỉnh, nhưng còn phiền phức hơn nữa nếu người đó chính là bạn của chàng, đúng không? Vậy phải làm những gì để tháo gỡ những khúc mắc này đây?

Tránh mặt đối tượng

Hãy hạn chế tối đa số lần đụng mặt với bạn thân chàng, đừng để “lửa gần rơm”, bạn không “bén” nhưng đối phương sẽ “bén”. Khi đã tâm sự với chàng chuyện này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và chàng cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn và “chiến hữu” của chàng không gặp được nhau. Sự khó xử sẽ được tháo gỡ.

Bạn yêu chàng, hãy nhớ điều đó!

Không phải bao giờ cũng có thể tránh được những cuộc đụng độ bất đắc dĩ, vậy nên, dù ở trước mặt ai hay đang ở đâu đi nữa, bạn hãy thể hiện rằng bạn là người yêu của chàng. Đừng ngại ngần chuyện công khai tình cảm. Chỉ cần không quá lố và trong giới hạn có thể chấp nhận, thì việc đó sẽ có tác động rất tích cực không chỉ lên hoàn cảnh oái oăm này, mà nó còn giúp tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây cũng là một cách để trấn an chàng, vì dù gì đi nữa, khi bạn thân mình để ý đến “một nửa” thì chàng cũng sẽ rất lo lắng và lúng túng. Hơn ai hết, bạn chính là người giữ niềm tin vững vàng cho chàng.

Tỏ rõ thái độ

Và nếu như mọi việc ngày càng tiến triển theo chiều hướng xấu đi, bạn thực sự cảm thấy không thoải mái và khó chịu với việc bị người ta để ý đến, hãy thẳng thắn thể hiện thái độ của mình. Chẳng có gì sai nếu bạn kiên quyết từ chối tình ý của người khác khi mình đã có người yêu cả.

“Mất lòng trước, được lòng sau” – nếu bạn thể hiện rõ rệt thái độ không đồng tình của mình, thì người kia sẽ không kiên nhẫn được lâu đâu! Việc họ thích bạn không có gì là xấu, nhưng trên hết, mọi mối quan hệ đều cần một sự rõ ràng và đúng mực.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đừng giấu giếm chàng

Nếu “đọc” những dấu hiệu cho thấy bạn thân chàng đang có “tình ý” với mình thì người đầu tiên bạn cần chia sẻ chính là chàng, chứ chẳng phải ai khác. Chưa cần biết chàng sẽ giải quyết việc này như thế nào khi là người đứng giữa, nhưng trước hết là bạn đã có chỗ dựa và sẽ không phải xoay xở chuyện “đau đầu” này một mình. 

Nhiều bạn gái cho rằng việc tâm sự chuyện này với chàng là không nên, thực tế thì có nhiều lí do khiến các nàng có suy nghĩ đó. Thế nhưng hãy cứ thẳng thắn với chàng, đừng giấu giếm gì cả. Chàng sẽ có cách giúp bạn.

Sẽ không quá khó khăn để giải vây chính mình khỏi những rắc rối này đâu. Đừng quá lo lắng nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...