Khánh Thi: “Quá khứ thì vẫn là quá khứ”

| 07:00 - 07/03/2016

Mới đây, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi lại gây bất ngờ thêm cho khán giả khi tiếp tục lên tiếng về chuyện quá khứ.

Sự việc bắt đầu từ đêm liveshow thứ 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra vào tối 5/3 tại TP HCM, Khánh ThiChí Anh có màn đối đáp về chuyện tình cảm đã qua. Sau phần thi của người đẹp Vũ Ngọc Anh, Chí Anh hỏi Khánh Thi có giận anh không nếu như anh đánh giá thẳng thắn về thí sinh trong đội cô. Khánh Thi bất ngờ nghẹn ngào, bật khóc và nói: "Nếu giận anh thì em đã giận anh 7 năm qua rồi. 7 năm qua chữ giận không còn mà chỉ có hai chữ cảm ơn. Cảm ơn anh vì nếu không có anh, không có Khánh Thi của ngày hôm nay. Không có chúng ta thì dance sport không được chú ý nhiều như bây giờ...". Cô còn nhắn nhủ: "Nếu anh biết em còn giận anh không thì hãy nghe bài Cố lên cô gái nhỏ của tôi".

Khánh Thi bật khóc ngay trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

"Nữ hoàng dancesport" còn hỏi ngược lại Chí Anh rằng nếu cô nhận xét không tốt về thí sinh trong đội của anh thì anh có giận không. Chí Anh trả lời: "Giận thì giận mà thương càng thương". Anh cũng nhắn nhủ thí sinh dù anh và Khánh Thi có giận hay không thì sẽ không có chuyện "giận cá chém thớt".

Chí Anh khá bất ngờ và bối rối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Anh khá bất ngờ và bối rối.

Màn đối đáp “đẫm nước mắt” này ngay lập tức trở thành chủ đề “hot” đối với khán giả. Nhiều người vô cùng bất ngờ khi Khánh Thi không hề kìm nén mà bộc lộ cảm xúc cá nhân hết sức thẳng thắn ngay trên sóng truyền hình. Số khác lo ngại về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến”. Trước những luồng ý kiến này, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình.

Cô đăng tải hình ảnh mình và Chí Anh trên trang cá nhân. Trong ảnh, hai người cùng bắt tay một cách vui vẻ. Dường như người xem có thể thấy được vẻ vui mừng, nét hòa nhã chừng mực ở gương mặt họ - gương mặt của hai người dù đã không còn chung bước nhưng vẫn coi nhau như bạn bè. Khánh Thi thẳng thắn bộc bạch rằng: “Quá khứ thì vẫn là quá khứ”. Cô cho rằng việc bộc lộ cảm xúc thật trên sóng truyền hình như vậy là bởi bản thân trân trọng khoảng thời gian tốt đẹp khi còn bên nhau giữa hai người, chứ quá khứ thì không thể lại tiếp tục xuất hiện trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Khánh Thi viết: “Quá khứ thì vẫn là quá khứ. Nhưng trân trọng quá khứ bởi chúng ta là những người văn minh. Cuộc sống của bạn có như bạn mong muốn hay không nó phụ thuộc vào cách hành xử của bạn”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi viết: “Quá khứ thì vẫn là quá khứ. Nhưng trân trọng quá khứ bởi chúng ta là những người văn minh. Cuộc sống của bạn có như bạn mong muốn hay không nó phụ thuộc vào cách hành xử của bạn”.

Ngay lập tức, bài đăng lại khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Không chỉ được lan truyền với tốc độ chóng mặt, dư luận cũng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau trước chia sẻ của Khánh Thi. Người cho rằng cô nên kìm chế trước sóng truyền hình. Bởi hiện tại Khánh Thi đã êm ấm ổn định với Phan Hiển, làm như vậy không khỏi khiến người mới suy nghĩ nhiều, nhất là họ đã có với nhau 1 đứa con. Bên cạnh đó, cũng có bình luận đồng quan điểm với suy nghĩ của Khánh Thi. Họ cho rằng người đẹp hoàn toàn có quyền bộc lộ cảm xúc chân thật của mình, quá khứ không thể phủ nhận thì hãy trân trọng nó.

Khánh Thi: “Quá khứ thì vẫn là quá khứ” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phan Anh tặng quà Khánh Thi và chị em nhân dịp 20/10