Khánh Thi "nổi đóa" với phát ngôn “ngông cuồng” của Mai Ngô

| 15:09 - 05/01/2017

Nữ kiện tướng đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhận xét của đàn em dành cho cô trong một chương trình truyền hình vừa qua.

Bên cạnh công việc người mẫu hiện tại, Mai Ngô luôn dành tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt cho lĩnh vực biên đạo, nhảy múa. Trước khi tham gia các chương trình về nghề mẫu, Mai Ngô cũng từng được biết đến với vai trò một vũ công trẻ. Những động tác vũ đạo uyển chuyển, mềm mại cũng hỗ trợ Mai Ngô khá nhiều trong công việc người mẫu từ tạo dáng đến cảm nhận âm nhạc trên sàn diễn. Nữ người mẫu cũng từng chia sẻ khi có thời gian cô vẫn sẽ quay lại để chăm chút cho công việc biên đạo, nhảy múa.

Vừa qua, Mai Ngô được mời đến tham dự một chương trình truyền hình giải trí với tư cách khách mời VIP. Nữ người mẫu có những khoảng thời gian được chia sẻ quan điểm cá nhân về phần trình bày của các thí sinh cũng như nhận xét, đánh giá của ban giám khảo. Trong đó, đáng chú ý nhất là nhận xét của Mai Ngô dành cho giám khảo Khánh Thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Mai Ngô được mời đến tham dự một chương trình truyền hình giải trí với tư cách khách mời VIP. Nữ người mẫu có những khoảng thời gian được chia sẻ quan điểm cá nhân về phần trình bày của các thí sinh cũng như nhận xét, đánh giá của ban giám khảo. Trong đó, đáng chú ý nhất là nhận xét của Mai Ngô dành cho giám khảo Khánh Thi.

Mai Ngô cho rằng: "Mai không đồng tình với ban giám khảo, nhất là giám khảo Khánh Thi vì bài của Cát Tường tương đối tốt, thể hiện được tinh thần hiphop rất sung. Thái độ của Cát Tường cũng khá ổn nhưng mọi người cứ chê. Thầy John và chị Lan Khuê chê thì Mai không nói gì, nhưng mỗi lần nghe chị Khánh Thi chê thì hơi kỳ. Tình hình chung là thí sinh càng ngày càng eo hẹp rồi mà cứ khó tính như thế thì chắc năm sau không ai thi cho chị chê đâu".

Trước nhận xét của đàn em, Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn, không ngại đụng chạm. Khánh Thi cho biết cô cũng từng được nghe nhiều về việc phát ngôn gây sốc của Mai Ngô nhưng không mấy để ý đến. Nhưng lần này cô muốn gửi gắm đàn em đôi điều như sau: “Thứ nhất, nếu bình luận được thì bạn ấy (Mai Ngô) lên làm giám khảo đi. Thứ hai, nếu xét về tuổi, bạn ấy còn nhỏ và đang nhận xét một người lớn hơn. Bạn ấy có quyền nhận xét ở nhà, không nên đứng trước công chúng vì nói như vậy người ta sẽ đánh giá ngược lại bạn ấy. Điều quan trọng nữa là quan hệ đồng nghiệp, mà đồng nghiệp cũng có trên dưới, trước sau. Mọi người nói Mai Ngô cũng từng học nhảy múa gì đó, nếu từng học nhảy múa mà bình luận như vậy là không hiểu biết. Tôi khuyên bạn ấy hãy về nhà mà nói”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước nhận xét của đàn em, Khánh Thi đã có những chia sẻ thẳng thắn, không ngại đụng chạm. Khánh Thi cho biết cô cũng từng được nghe nhiều về việc phát ngôn gây sốc của Mai Ngô nhưng không mấy để ý đến. Nhưng lần này cô muốn gửi gắm đàn em đôi điều như sau: “Thứ nhất, nếu bình luận được thì bạn ấy (Mai Ngô) lên làm giám khảo đi. Thứ hai, nếu xét về tuổi, bạn ấy còn nhỏ và đang nhận xét một người lớn hơn. Bạn ấy có quyền nhận xét ở nhà, không nên đứng trước công chúng vì nói như vậy người ta sẽ đánh giá ngược lại bạn ấy. Điều quan trọng nữa là quan hệ đồng nghiệp, mà đồng nghiệp cũng có trên dưới, trước sau. Mọi người nói Mai Ngô cũng từng học nhảy múa gì đó, nếu từng học nhảy múa mà bình luận như vậy là không hiểu biết. Tôi khuyên bạn ấy hãy về nhà mà nói”.

Có thể thấy Khánh Thi khá bực tức trước những nhận xét của Mai Ngô về quyết định, nhận xét của cô trong việc loại, giữ thí sinh tại chương trình này. Trước đây, không ít lần những phát ngôn của Mai Ngô cũng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi cô nàng tham gia một số chương trình truyền hình, show giải trí.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube