Khán giả “hóng” nụ hôn màn ảnh của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

| 11:15 - 05/07/2016

Phim chưa lên sóng, cặp đôi chị em này đã được mọi người tích cực săn đón.

Ngày 3/7 vừa qua, Lee Jong SukHan Hyo Joo thực hiện buổi phỏng vấn chương trình TV Section. Tại đây, cả hai chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị về bộ phim W – Two Worlds. Cùng với Doctors, Uncontrollably Fond, đây là dự án truyền hình được mong chờ nhất màn ảnh Hàn mùa hè này.

Khán giả “hóng” nụ hôn màn ảnh của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

Vừa bắt đầu phỏng vấn, Lee Jong Suk đã quay sang hỏi Han Hyo Joo: “Cảnh quay đầu tiên của chúng ta là cảnh hôn phải không nhỉ?”. Mĩ nhân cổ trang nhanh chóng phủ nhận và khẳng định đó là nụ hôn thứ hai của họ. Chia sẻ này của hai diễn viên khiến khán giả vô cùng mong chờ được nhìn thấy khung cảnh lãng mạn của cặp đôi chị em đẹp “không tì vết” này.

 

Nói về bạn diễn điển trai, Han Hyo Joo cho biết: “Lee Jong Suk giống như một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh vậy. Thỉnh thoảng khi ghi hình, khoảnh khắc cậu ấy đứng trước mặt, tôi cảm giác như bản thân đang đọc truyện vậy. Không thật chút nào.”. Trong khi đó, nam diễn viên 27 tuổi cũng dành nhiều lời khen cho đàn chị và khẳng định cô chính là hình mẫu lí tưởng của anh.

Khán giả “hóng” nụ hôn màn ảnh của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

Khán giả “hóng” nụ hôn màn ảnh của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

Bên cạnh đó, TV Section còn “đột nhập” vào studio chụp ảnh poster của W – Two Worlds. Tại đây, chương trình bắt gặp nhiều khoảnh khắc thân thiết đầy tình cảm của Lee Jong SukHan Hyo Joo. Dù chênh nhau 2 tuổi nhưng trông họ vẫn vô cùng đẹp đôi và “hợp cạ”, dự đoán trở thành một trong những cặp đôi chị em đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2016.

W – Two Worlds là bộ phim giả tưởng xoay quanh mối lương duyên kì lạ của hai con người đến từ hai thế giới khác nhau: Kang Chul (Lee Jong Suk) – nhà tài phiệt điển trai là nhân vật truyện tranh nổi tiếng W và nữ bác sĩ Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) – con gái của tác giả Oh Sung Moo (Kim Eui Sung) – người đã tạo nên Kang Chul. Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/7 tới trên sóng MBC.